ครบทุกรส สดทุกเรื่องยันภาพหลุดจูบสาวไม่ใช้ต้นเหตุ "แทค"ยอมรับเสียใจเลิก"ต้นหอม"
Font Size  

วันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2558 เวลา 15:48 น.


 นักแสดงหนุ่มมาดแบดบอย ‘แท็ค’ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ให้สัมภาษณ์ที่ร้าน Dickies เอสพลานาด รัชดา ว่าเลิกกับแฟนสาว ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ แล้ว

 

 

 “ตอนนี้กับหอมเราเลิกกันแล้วเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้านี้ไม่ได้ติดต่อกันประมาณอาทิตย์นึงแล้ว มีสาเหตุจากหลายเรื่อง ทั้งเรื่องชีวิตผมและเรื่องของที่บ้าน รวมถึงครอบครัวผมด้วย ซึ่งหอมเป็นคนบอกเลิกผมเอง เราเป็นลูกผู้ชายก็ต้องยอมรับในเหตุผลของผู้หญิงที่เขาตัดใจ จริงๆ มันก็เป็นเหตุผลที่ผมยอมรับได้ แต่มันมีเหตุผลที่มากกว่านั้น ท้ายที่สุดแล้วมันก็ต้องหยุด หนึ่งอาทิตย์ที่ไม่ได้คุยกัน ผมได้ทบทวนอะไรหลายๆ อย่าง ยอมรับว่าเสียใจ ถามว่าอยากกลับไปคบกันไหมก็อยากกลับไป แต่พอคิดอีกทีนึง ถ้าเรากลับมาคืนดีกันอีกครั้ง เดี๋ยวมันก็กลับไปที่ไดอะล็อกเดิม เลยคิดว่าถ้าตัดใจตั้งแต่ตอนนี้มันยังเจ็บน้อยกว่า เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นมีทั้งเรื่องใหม่และเรื่องเก่า”

 

 

 เมื่อถามว่า เป็นเพราะเรามีรูปจูบกับแฟนคลับหรือเปล่า แทคกล่าวว่า “ไม่ใช่ครับ ผมถ่ายรูปกับแฟนคลับค่อนข้างใกล้ชิดอยู่แล้ว แต่ยอมรับว่ารูปที่เหมือนจูบเป็นการถ่ายกับแฟนคลับที่สนิทกันจริงๆ ยืนยันคนนี้ไม่ได้เป็นคนจุดชนวนเพราะรูปนี้ถ่ายหลังจากผมเลิกกันแล้ว ขอบอกว่าอย่าพยายามจับเอาคนอื่นมาโยงเรื่องผมกับหอม ครั้งนี้ยืนยันไม่มีคนอื่นหรือมือที่สามแน่นอน”

 

 

 ถามว่า เป็นเพราะเราจะกลับไปทำธุรกิจโรงแรมที่เชียงใหม่หรือเปล่า แทคกล่าวว่า “ก็เป็นส่วนนึง ที่จริงเรื่องการไปทำงานที่เชียงใหม่ ก่อนหน้านี้ที่คุยกันมันก็สามารถเดินทางไปหากันได้ สมมติมองยาวๆ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ มันก็เหนื่อยเราทั้งคู่ ผมว่าทุกอย่างมีเหตุผลของมันอยู่ในตัว”

 

 “ผมบอกเลยว่าตอนนี้จบคือจบ แต่ถามว่าจะง้อไหมมันก็ง้อได้ เพราะมันเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าง้อไปก็จะมาจบลงที่คำว่าเลิกเหมือนเดิม เลยคิดว่าถ้าคิดจะจบก็จบตั้งแต่วันนี้เลยดีกว่า”

 

 เมื่อถามว่า มีอะไรจะฝากบอกต้นหอมไหม แทคกล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับการดูแลเอาใจใส่ผู้ชายคนนี้ตลอดระยะเวลาเกือบปี และถ้าผู้ชายคนนี้ทำอะไรที่ทำให้หอมไม่สบายใจหรือผิดหวัง ผมขอโทษนะครับ ยังรักและยังคิดถึงอยู่ แต่ในเมื่อมันถึงจุดที่ต้องจบก็ต้องจบ ต่อไปนี้ขอให้เดินหน้าต่อไปเพราะชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ”

 


 ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม