ครบทุกรส สดทุกเรื่อง‘ยุ้ย-รจนา’เครียดหนักสามีโทรต่อว่าสั่งห้ามตามหาลูก หลังมือดีปลอมFB ห่วงล่อลวงลูกสาว!!
Font Size  

วันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2558 เวลา 12:28 น.

 หลังจากผ่านมรสุมชีวิตมาอย่างหนักหนาสาหัส ล่าสุดอดีตนางแบบสาวชื่อดัง ยุ้ย-รจนา เพชรกัณหา ก็ฟูมฟักตัวเองจนอยู่ในภาวะปกติและเริ่มจะกลับเข้ามาทำงานในวงการอีกครั้ง โดยเจ้าตัวเผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวแชมป์ญี่ปุ่นฉลองแชมป์ we are the champion ที่โรงแรมเรเนซองค์ ราชประสงค์ว่า

 

 หลังจากเข้าวัดปฏิบัติธรรม ตนก็อยู่ในกรุงเทพฯ และถ้ามีงานโชว์ตัวตามต่างจังหวัดก็ไป รวมถึงเป็นครูสอนเดินแบบ ซึ่งตอนนี้กำลังเทรนน้องๆ 3-4 คน ที่จะไปประกวดเอเชียเน็กซต์ท็อปโมเดล ที่สิงคโปร์ ส่วนตนเองถามว่าจะมีโอกาสกลับมาวงการนางแบบอีกไหม อาจจะมีโอกาส ตอนนี้จะเห็นกันอยู่เรื่อยๆ เดี๋ยวจะมีงานเดินแบบเร็วๆ นี้ เริ่มมีติดต่อมาบ้าง เรียกว่ามีงานรออยู่ เพียงแต่ต้องลดน้ำหนัก ส่วนที่ช่วงนี้สวยขึ้น อาจจะเพราะมีความสุข ต้องคิดแง่บวกไว้ก่อน ถ้าเรามีความทุกข์เราก็เครียด

 

 ต่อข้อถามว่าล่าสุดมีข่าวว่าไม่ได้เจอลูกเลย อดีตนางแบบสาว เผยว่า ตนคิดถึงลูก อยากเจอ เป็นห่วง ยิ่งโซเชียลออกมาแบบนี้ เพราะมีคนสวมรอยเป็นตนทางเฟซบุ๊ก ซึ่งตนคิดว่าน่าจะเป็นอดีตคนดูแล เพราะเคยให้เขาช่วยสืบหาลูก แล้วแฟนเก่าที่มีลูกด้วยกัน โทร.มาต่อว่าตนใหญ่เลยว่าอย่าทำแบบนี้อีก แต่ตนไม่รู้เรื่อง แค่อยากเจอลูกจริงๆ แต่เขาบอกให้ลูกบรรลุนิติภาวะก่อน แล้วถ้าลูกคิดถึงแม่ก็ให้เขาตามหาเอง

 

 แต่ทราบมาว่าตอนนี้ลูกอยากเจอ ซึ่งสาเหตุที่เขาไม่ให้เจอเพราะตอนเลิกกัน เขาเอาลูกไปเลี้ยงตั้งแต่เราคลอด ประมาณเดือนนึงก็แยกทางกัน เราเลยไม่ได้เจอลูก และพอลูกเริ่มโตเราคิดถึง คิดว่าเขาน่าจะอายุ 13 ปีแล้ว ก็เลยให้อดีตคนดูแลช่วยตามหา เพราะเรายอมไม่ได้ถ้าหากไม่ได้เจอลูกตลอดชีวิต แต่คิดว่าน่าจะมีทางสว่าง สักวันยังไงเด็กก็รู้ว่าใครเป็นแม่

 

 “ถ้าลูกดูอยู่อยากให้ลูกเข้าใจ ไม่อยากให้มีปัญหาว่าแม่ไม่ได้เลี้ยงเขามา เพราะเขาไม่รู้เหตุผลว่าพ่อแม่ทะเลาะกันแยกทางกัน ยังเด็กเกินไปที่จะรับทราบเรื่องนี้ และอยากให้ระวังโซเชียล อย่าไปเชื่อมาก แม่รักลูกนะ แม่ก็อยากเจอลูกเสมอ” อดีตนางแบบสาวทิ้งท้าย

 

 โดยก่อนหน้านี้ ยุ้ย โพสต์อินสตาแกรมว่า “เรื่องลูกเนี่ย จริงๆ ยุ้ยเคยบอกในรายการคนดังนั่งเคลียร์ของ อ.ยิ่งศักดิ์ ไปแล้ว แต่ตอนนั้นยุ้ยไม่อยากพูดถึงเขามาก เพราะไม่อยากให้ไปเขากระทบกระเทือนจิตใจเขา ถามว่าตัวยุ้ยเอง อยากจะเจอลูกสาวไหม ยุ้ยอยากเจอมาก อยากเจอที่สุด ยุ้ยนึกไม่ออกเลยว่าตอนนี้ลูกสาวของยุ้ย เขาโตขึ้นหน้าตาจะเป็นยังไง ตอนที่มีปัญหาทะเลาะกับสามี สามีก็เอาลูกสาวไปเลี้ยงตั้งแต่เด็กๆ แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย แต่ยุ้ยก็จะพยายามติดต่อเขานะคะ แต่ก็ติดต่อไม่ได้ แล้วยุ้ยก็ไม่ได้ติดต่อไปอีกเลย แต่ยุ้ยเคยรู้มาว่าตอนนี้ลูกสาว เขาก็อยากเจอยุ้ยเหมือนกัน เพราะอดีตสามีเขาโทรมาหายุ้ย แล้วด่ายุ้ย สั่งให้ยุ้ยหยุดติดต่อกับลูกสาว ยุ้ยก็งงๆ ว่ายุ้ยไปติดต่อกับลูกสาวตอนไหน”

 

 “ยุ้ยนอนร้องไห้กับเรื่องนี้อยู่หลายคืน ยุ้ยคิดถึงลูกมาก อยากเจอลูกมาก ตอนนี้ก็มีหลายๆ คนแนะนำให้ยุ้ยไปแจ้งความเอาผิดกับคนที่ปลอมเฟซบุ๊กเป็นตัวยุ้ย เพราะหลักฐานมันก็หาได้ไม่ยาก ยุ้ยบอกเลยว่าตัวยุ้ยเล่นเฟซบุ๊กไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ จะมีก็แต่ที่แฟนๆ ที่เขารักยุ้ย ชอบยุ้ย เขาก็ทำให้ แต่เขาก็ไม่เอาเฟซบุ๊กไปทำอะไรแบบนี้ ยุ้ยกลัวว่าคนที่ปลอมเฟซบุ๊ก จะลวงลูกสาวยุ้ยไปทำมิดีมิร้าย ยุ้ยไม่แน่ใจว่าเขาคุยอะไรกับลูกสาวไปบ้างแล้ว”