ครบทุกรส สดทุกเรื่องกรรมติดจรวด! สาวสาดน้ำกรดใส่แฟนเก่า สุดท้ายกระเด็นโดนใบหน้าตัวเองสาหัส
Font Size  

วันที่ 06 ตุลาคม พ.ศ. 2558 เวลา 15:40 น.

   เว็บไซต์เดลีเมล์ของอังกฤษรายงานถึงเหตุการณ์อันน่าตกตะลึง เมื่อ "อึง ลีเมย์" หญิงสาววัย 21 ปีจากกัมพูชา ราดน้ำกรดใส่ศีรษะของ "แลง โซชาตา" อดีตแฟนหนุ่ม แต่ปรากฏว่าน้ำกรดกลับกระเด็นมาโดนใบหน้าเธอเองจนบาดเจ็บด้วยเช่นกัน

 

 

 

  รายงานระบุว่าเหตุเกิดขึ้นขณะที่ทั้งคู่กับลังนั่งมอเตอร์ไซค์ด้วยกัน โดยที่แลงเป็นคนขับ และอึงเป็นคนซ้อนท้าย หลังจากนั้นอึงก็เอาน้ำกรดออกมาราดใส่หัวแลงจนเขาบาดเจ็บสมอย่างที่เธอ ตั้งใจ แต่ปรากฏว่าน้ำกรดดันกระเด็นมาโดนใบหน้าเธอด้วย และต่อมามอเตอร์ไซค์ก็พลิกคว่ำ เนื่องจากว่าแลงบาดเจ็บมากจนควบคุมรถไม่อยู่

 

 

   ต่อมาตำรวจมายังจุดเกิดเหตุ และพาแลงไปส่งโรงพยาบาล ส่วนตัวอึงแอบหนีไปก่อนหน้านั้นแล้ว ซึ่งตำรวจคาดคะเนว่าเธออาจกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเอกชนที่ไหนสักแห่ง

 

 

  นอกจากนี้ ลุงของแลงยังออกมาให้การด้วยว่า หลานชายของตนเลิกกับแฟนสาวมาหลายวันแล้ว แต่จู่ๆอึงก็กลับมาหาแลงอีก ออกไปขี่มอเตอร์ไซค์กันก่อนจะเกิดเรื่องขึ้น พร้อมกันนั้นยังบอกด้วยว่า ตนและครอบครัวเคยเตือนแลงหลายครั้งแล้วว่าขอให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงคนนี้ เนื่องจากทราบดีว่าเธอมีภูมิหลังทีเลวร้ายอย่างไร เคยถูกจับเพราะโจรกรรมเพชร และมีส่วนพัวพันกับการค้ายาเสพติดมาแล้ว

 

   "เรารู้จักเธอดี เพราะงั้นถึงได้เชื่อว่าตำรวจจะจับเธอได้ในอีกไม่ช้า" ลุงของแลงกล่าวปิดท้าย

 

ที่มา : Daily Mail