ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"ณเดชน์"คุยไม่หยุด ยินดี"ญาญ่า"รับปริญญา แจงให้กุหลาบขาว-ความหมายดี
Font Size  

วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2558 เวลา 00:17 น.

 วันที่ 16 ต.ค.ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ควอเทียร์ ณเดชน์-คูกิมายะ พระเอกชื่อดัง ควงนางเอกสาวคู่จิ้น ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับรางวัลป็อปไอคอนในงานฉลองก้าวสู่ปีที่ 14 นิตยสารแฮมเบอร์เกอร์ จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ทั้งคู่ไปเลี้ยงฉลองวันรับปริญญาญาญ่าที่ผ่านมา โดยณเดชน์หอบดอกไม้ช่อโตไปมอบให้สาวญาญ่าในวันนั้นด้วย

 

 

 ณเดชน์ กล่าวว่า ใช่ครับ ไปกินข้าวกันและเอาดอกไม้ไปให้เขา เป็นดอกกุหลาบสีขาวสวยๆ ความหมายดีๆ เหมาะกับความสวยของเขา เป็นอย่างเดียวที่ให้น้อง ไม่ได้มีสิ่งอื่น

 

 เมื่อถามว่าเราแสดงความยินดีคนแรก ณเดชน์กล่าวว่า "ใช่ครับ"  ทำให้ญาญ่ายิ้มเขินแล้วกล่าวเสริมว่า "ก็ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ตื่นก็เห็นเลย"

 

 จากนั้น ณเดชน์กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาเราถ่ายละครด้วยกัน ช่วงที่น้องเรียนหนักเราก็ได้เห็นความพยายามของเขา จึงดีใจกับน้องมากที่เรียนจบ และประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขาตั้งใจทำมา ขอแสดงความยินดีกับเขาด้วย ส่วนที่ญาญ่าจะเรียนต่อปริญญาโทนั้น เป็นความท้าทายอีกระดับหนึ่ง 

 

 ขณะที่ญาญ่า กล่าวว่า จะเรียนต่อด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ น่าจะตรงจุดกับที่เรียนมาในคณะอักษรฯ และค่อนข้างเรียนน้อยกว่าคณะอื่น และปีเดียวด้วยค่ะ อาจารย์ที่ปรึกษาแนะนำว่าสาขานี้สามารถเรียนและทำงานไปด้วยได้ และเราน่าจะทำได้

 

 

 ผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าหลังเรียนจบ พูดเรื่องความรักได้มากขึ้นมั้ย ณเดชน์กล่าวก่อนว่า "ก็เหมือนเดิมครับ อะไรๆก็เหมือนเดิม" ขณะที่ญาญ่าหัวเราะก่อนกล่าวว่า  ความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเรียนอยู่หรือไม่เรียน มันคือความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน