ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"เอาที่สบายใจเลยค่ะ"..."พลอย"ตอบกลับ"ปีเตอร์"ทันควัน บอกลูกก็คิดถึงพ่อมากๆ
Font Size  

วันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 เวลา 19:29 น.

 หลังจาก  ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล นักร้องและนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดเมื่อเย็นวันที่ 19 พ.ย. ยืนยันว่ารักและคิดถึงลูกๆ และยังพร้อมนัดหมาย พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ภรรยาเจรจาเรื่องปัญหาครอบครัวในเร็วๆนี้

 

 

  ต่อมาช่วงค่ำวันเดียวกัน  ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ควงลูกชายคนโตน้องแพนเตอร์ มาร่วมงานเปิดตัวเครื่องสำอาง ออร์แกนิค Zuii Organic Thailand ก่อนเริ่มงานให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ ปีเตอร์ ว่า "ก็ดีค่ะ เป็นเรื่องที่ดี ดีใจมากเลยค่ะ พลอยไม่ทราบเลยค่ะว่าเขาจะมาออกงานอีเว้นต์ ถ้าทราบคงไม่มางานนี้ (หัวเราะ)"

 


   ใจชื้นขึ้นไหมที่จะได้เคลียร์ปัญหาสักที?
   "จะเรียกว่าใจชื้น มันคงไม่ใจชื้น เพราะเรื่องราวมันเนิ่นนานมากๆ จนกลายเป็นว่าอยากทำอะไรก็ทำเถอะ เอาที่สบายใจ ถามว่าสบายใจมากขึ้นไหมที่จะได้มาเคลียร์กันสักที มันก็ดีมาก เพราะมันยังมีอะไรหลายอย่างที่ติดค้างกันเยอะ ส่วนมาก 80 เปอร์เซ็นต์เรื่องลูกค่ะ"


   ทำใจไว้บ้างไหมถ้ามีแนวโน้มไปทางที่อาจจะหย่ากัน?
  "ไม่เป็นไรค่ะ เอาที่สบายใจเลยค่ะ ถามว่าทำใจไว้บ้างไหมกับเรื่องที่ผ่านมา อยากจะบอกว่าเรื่องมันผ่านมานานมากจนตอนนี้เหมือนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสองคนอยู่แล้วค่ะ"

 


   คุณพ่อคุณแม่เราว่ายังไงบ้างกับเรื่องนี้?
  "ไม่มีใครพูดอะไรมานานแล้วค่ะ ทุกคนก็ช่วยเลี้ยงหลาน อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด"


   แต่ปีเตอร์บอกว่าคิดถึงลูกๆตลอด?
   "ควรจะต้องคิดถึงค่ะ เพราะมันนานแล้ว เป็นเรื่องที่ดี เพราะวันนี้ลูกก็บ่นคิดถึงเขา หลังจากที่ไม่ได้คุยนาน เหมือนวันนี้เขารู้ เหมือนเด็กเขามีเซนส์ เขาบอกว่าคิดถึงปะป๊า ตอนแรกคิดอยู่ว่าจะอัดเสียงส่งมาให้เขาฟังดีไหม แต่ก็คิดว่าไม่เอาดีกว่า เอาไว้เขาพร้อมแล้วค่อยมาคุย จริงๆหยิบมือถือขึ้นมาแล้วกลัวมางานไม่ทัน ไม่อัดดีกว่า แพนเตอร์เวลาเขาพูด เขาพูดมาจากความรู้สึกจริงๆ ไม่อยากจะไปแบบเมื่อกี้พูดอะไรนะลูก ไม่อยากจะทำแบบนั้น เขาพูดแล้วเราอัด ไม่อยากจะแบบว่าไหนพูดสิว่าคิดถึงปะป๊าไม่อยากทำแบบนั้นมันไม่ใช่"

 


   ปีเตอร์บอกว่าฝันถึงลูกบ่อยๆเพราะคิดถึงลูกมาก?
   "พลอยก็ฝันถึงปีเตอร์เหมือนกันค่ะ"

    อยากให้กลับมาคืนดี?
   "ไม่ๆ ตอนแรกก็ฝันดีๆหลังๆก็ฝันร้าย ตอนนี้ชินแล้วค่ะมันมีหลายๆแบบมารวมกัน"


   คิดว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม?
  "อันนี้แล้วแต่พี่เตอร์เลยค่ะ พลอยสงสารน้องที่ไม่ได้เจอพ่อเลย เขาคิดถึง เอาเป็นอะไรที่ดีที่สุดสำหรับเด็กแล้วกันค่ะ ส่วนตัวพลอย พลอยเลี้ยงง่าย"

 

 
  ปีเตอร์บอกว่าแล้วแต่พลอยเหมือนกันที่จะให้กลับมาเหมือนเดิม?
   "จริงหรอ ตาโตเลย เขาบอกว่าแล้วแต่พลอยเลยหรอ ดีใจมากเลย ถ้าเกิดว่าเขาพูดอย่างนั้น ก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายมากเลย แค่ขอให้เขาตัดสินใจมา"


  จะมีกาวใจให้เราสองคนไหม?
  "ก็คงเป็นลูกแหละค่ะ พลอยขอแค่ว่าเขาออกมาคุยเองกับผู้ใหญ่คือไม่ต้องเอาเพื่อนเอาคนอื่นมาคุย พลอยว่ามันไม่มีใครรู้จักตัวพี่เตอร์ได้ดีเท่ากับตัวเขาเองและครอบครัวเท่านั้นไม่มีเพื่อนฝูงนะคะ เพื่อนฝูงที่เห็นคบกันมาหลายปีก็ไม่เห็นได้กลับมาสนิทกันเท่าไหร่  พลอยก็ขอให้เขากลับมาเคลียร์ด้วยตัวเขาเองดีกว่าไม่ต้องพาใครมา  คิดว่าต้องใช้เวลาไกล่เกลี่ยกันนานหน่อยเพราะว่าเรื่องมันผ่านมานานแล้ว มันมีอะไรเกิดขึ้นหลายอย่างมาก มันไม่ใช่เพิ่งผ่านไปอาทิตย์เดียวตอนนี้ตัวเล็ก(น้องพูม่า) ก็ 6 เดือนแล้ว  แต่ว่าก็โอเคค่ะ ขอให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดสำหรับเด็กๆค่ะ"


   คิดว่าแนวโน้มทุกอย่างน่าจะดีขึ้น?
   "หวังว่าค่ะ ตอนนี้ชีวิตพลอยดีอยู่แล้ว มีทุนทำโน่นทำนี่เยอะขึ้น ชีวิตครอบครัวพื้นฐานทางด้านการเงินการงานตอนนี้แข็งแรงขึ้นมากแล้ว ถามว่าเขากลับมาจะดีขึ้นกว่าเดิมไหม เอ่อ ไม่ค่อยแน่ใจค่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "ปีเตอร์"เปิดปากแล้ว นัดเคลียร์กับ"พลอย"เรื่องหย่า-ไม่หย่า โอดครวญ"ผมคิดถึงลูกมากๆ"

 

ขอบคุณภาพประกอบจากไอจี @purploy