ครบทุกรส สดทุกเรื่อง


ไม่น่าเชื่อ! เศรษฐีซาอุฯรอดคดีข่มขืน อ้างสะดุดล้มทับผู้หญิง-ไอ้จ้อนเสียบไปโดนพอดี???
Font Size  

วันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2558 เวลา 17:17 น.

 เว็บไซต์ malaysiandigest รายงานว่า นายเอห์ซัน อับดูลาซิส อายุ 46 ปี นักพัฒนาอสังหาริมาทรัพย์ ชาวซาอุดิอาระเบีย พ้นข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเยาวชน หลังอ้างว่าอวัยวะเพศของเขาเข้าไปช่องคลอดหญิงสาว 18 ปี เพราะอุบัติเหตุจากการสะดุดและล้มลงพอดิบพอดี

 

นายเอห์ซัน อับดูลาซิส อายุ 46 ปี

 เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เขตไมด้าเวล ทางตะวันตกกรุงลอนดอนของอังกฤษ โดยเศรษฐีชาวซาอุฯถูกกล่าวหาว่าบังคับให้หญิงสาวนอนหลับบนโซฟาในแฟลตของเขา หลังดื่มแอลกอฮอล์จนมึนเมา โดยนายอับดูลาซิสได้พบกับหญิงสาววัย 24 ปี และเชิญชวนมานั่งโต๊ะเหล้าหรูหราส่วนตัวที่คลับชื่อดังในแห่งหนึ่ง แล้วเสนอให้หญิงสาวสองคนมีเพศสัมพันธ์กันที่อพาร์ตเมนต์ของเขา โดยอ้างว่า เป็นไปได้ที่อวัยวะเพศของเขาโผล่ออกมาจากการเกงในตอนเดินสะดุด

 

  มีรายงานว่า วัยรุ่นหญิงตื่นขึ้นมาตอนเช้ามืด ก็ถูกชายเศรษฐีนอบทับด้านบน โดยโจนาธาน เดวีส์ อัยการ กล่าวต่อศาลเมืองเซาต์วอร์กว่า ผู้เสียหายถูกจูบและถูกผู้ต้องหาสอดอวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอด จึงตัดสินใจหนีออกมาอย่างรวดเร็ว

 

 ด้านนายอับดูลาซิสให้การอ้างว่า "ผมเป็นคนล้มง่าย แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างผมและหญิงสาวคนนั้น ไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ ร่องรอยดีเอ็นเอของผมที่อยู่ในช่องคลอดของหญิงสาว เป็นเพราะการสะดุดล้มของตัวเอง"