ครบทุกรส สดทุกเรื่องเปิดตัวพ่อ‘น้องแนท-อนิพรณ์’ที่พลัดพรากกันร่วม 20 ปี พร้อมอวยพรลูกสาว
Font Size  

วันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2558 เวลา 20:03 น.

 เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวข่าวสดสิงห์บุรีรายงานว่า  หลังจากที่น.ส.อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ หรือน้องแนท อายุ 21 ปี มิสยูนิเวิร์สไทย เป็นตัวแทนไปประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จนได้รับรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม และเข้าถึงรอบ 10 คนสุดท้ายสร้างความภาคภูมิใจให้กับประชาชนชาวไทยเป็นอย่างมากนั้น ต่อมามีผู้หวังดีได้ติดต่อมายัง‘ข่าวสด’ พร้อมระบุว่าทราบว่าพ่อของน้องแนท-อนิพรณ์ ที่พลัดพรากกันมากว่า 20 ปี ยังมีตัวตนและทำงานอยู่ในจ.สิงห์บุรี พร้อมเฝ้าดูลูกสาวที่ถ่ายสดผ่านโทรทัศน์ พร้อมให้กำลังอยู่อย่างต่อเนื่อง 

 


 ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบที่ร้านอาหารเจ๊แมว ตั้งอยู่ในตลาดโต้รุ่ง ภายในตัวเมืองสิงห์บุรี โดยพบกับนายอนุชา ผาสุข อายุ 42 ปี โดยเบื้องต้นชายคนดังกล่าวพยายามบ่ายเบี่ยงไม่ขอให้ข้อมูล จนกระทั่งเมื่อสอบถามอยู่หลายครั้ง ก็ยอมรับว่าตัวเองเป็นพ่อของน.ส.อนิพรณ์ หรือน้องแนทจริง

 


 นายอนุชา เผยว่า ตนมีลูกสาว 2 คน คือน.ส.อนิพันธ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ และน.ส.อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ จริง โดยทั้งคู่เกิดที่สิงห์บุรี แต่เมื่อช่วงเป็นหนุ่มยอมรับว่ามีนิสัยเกเร จนเกิดทะเลาะเบาะแว้ง ต้องแยกทางกับภรรยา จนพ่อของตน ซึ่งเป็นปู่ของเด็กทั้งสอง เห็นว่าหากให้หลานอยู่กับตน จะต้องลำบากอย่างแน่นอน เมื่อปี 2539 จึงพาหลานไปส่งให้กับตา-ยาย ที่จ.ลำปางช่วยเลี้ยง จากนั้นทั้งตนและอดีตภรรยาก็แยกทางกันไป โดยไม่ได้ติดต่อกันอีก มีเพียงพ่อของตนเท่านั้นที่ติดต่อกันบ้าง แต่หลังสุดเมื่อพ่อตนประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต ก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก 

 


 “ที่ผมเล่าเรื่องลูกสาวให้ฟัง ไม่ได้หมายความว่าผมต้องการอะไร เพียงแต่เมื่อมีข่าวออกไปก็อยากแสดงความยินดีกับลูกสาวเท่านั้น ขอให้ลูกประสบความสำเร็จในชีวิต ให้ลูกนึกเสมอว่าพ่อคนนี้ยังคิดถึงลูก ถ้าจะมาหาพ่อ ก็มาหาได้ที่ร้านเจ๊แมว ตลาดโต้รุ่งสิงห์บุรี”นายอนุชา กล่าว


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ระหว่างการให้สัมภาษณ์ นายอนุชา ยังแสดงภาพถ่ายลูกสาวทั้ง 2 ในวัยเด็ก โดยระบุว่าเหลืออยู่เพียงรูปเดียว พร้อมทั้งสำเนาใบเกิดของน้องแนทด้วย