ครบทุกรส สดทุกเรื่องแม่ร่ำไห้ปีใหม่!! กอดศพลูกสาว19 กลับจากสวดมนต์ข้ามปี หนุ่มเมาขับกระบะชนสยอง
Font Size  

วันที่ 01 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 08:34 น.

 เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 1 ม.ค. 2559 ร.ต.ท.คมกฤษ หงษ์ทอง ร้อยเวร สภ.คลองใหญ่ ได้รับแจ้งจากตู้ยามบ้านคลองสน มีเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ส่วนรถยนต์กระบะหลบหนี ที่บริเวณถนนท่าชลาลัย หมู่ที่ 1 ต.หาดเล็ก อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เขตคลองใหญ่

 

 ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน กนฉ 523 ตราด สีเหลืองดํา ล้มควํ่าอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับ ส่วนด้านท้ายล้อแม็กแตก ยางแตกกระจาย เสียหายทั้งคัน ห่างจากรถจักรยานยนต์ไม่มากนัก พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ คือ นางสาวฑิพกา รุ่งเรือง อายุ 19 ปี อยู่หมู่ 1 ต.หาดเล็ก อ.คลองใหญ่ จ.ตราด สภาพศพแขนขาและคอหัก ขณะที่ผู้เป็นแม่เดินทางมายังที่เกิดเหตุ รีบเข้ากอดศพลูกสาว พร้อมร่ำไห้ ท่ามกลางเจ้าหน้าที่และประชาชนที่อยู่ในเหตุการณ์เห็นภาพสุดสลด

 

 ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นางสาวฑิพกา พร้อมเพื่อนได้ไปสวดมนต์ข้ามปีที่วัดคลองมะขาม หลังสวดมนต์เสร็จได้ขี่รถมาส่งเพื่อนที่ท่าเรือชลาลัย และทราบข่าวอีกที ก็พบว่านางสาวฑิพกาถูกรถชนเสียชีวิตแล้ว

 

 เบื้องต้นจาการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบว่า รถกระบะคันเกิดเหตุได้ขับมาจากท่าเรือชลาลัยด้วยความเร็ว โดยคนขับมีอาการเมาสุรา ก่อนจะพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของนางสาวฑิพกาอย่างแรง ทำให้ทั้งรถ ทั้งคน กระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตร ส่งผลให้นางสาวฑิพกา เสียชีวิตคาที่ทันที

 

 ส่วนรถยนต์หลบหนีมุ่งหน้าไปทางจังหวัดตราด ก่อนจะถูก จุดตรวจบ้านเนินตาลสกัดจับรถยนต์หมายเลขทะเบียน บล 2099 จันทบุรี ได้ ทราบชื่อคนขับรถยนต์ นายวิทยา สว่างสุข อายุ 25 ปี อยู่หมู่ 5 ต.หาดเล็ก อ.คลองใหญ่ จ.ตราด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตํารวจได้นําตัวมาที่สถานีตำรวจ เพื่อทำการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ โดยผลที่ได้ปรากฏมีระดับแอลกอฮอล์เกินกฎหมายกำหนดถึง 120 มิลลิกรัม