ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มชวนเพื่อนมาตาย ยกคัน 3 ศพ!! ขับกระบะชนเละรถเมล์จอด เสยยับถึงประตู
Font Size  

วันที่ 01 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 10:14 น.

 เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 1 ม.ค.59 พ.ต.ต.พิศิษฐ บุญมีสุข สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองเสือ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ มีกระบะชนท้ายรถเมย์จอดรับผู้โดยสารมีผู้เสียชีวิต 3 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนบางขันธ์-หนองเสือ ระหว่างคลอง 7-8 หมู่ที่ 11 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี

 

 จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน ฒค-6578 กรุงเทพฯ ชนท้ายกับรถเมย์สายรังสิต-หนองเสือ หมายเลขทะเบียน 10-1726 ปทุมธานี หมายเลขข้างรถ 1008-5 เป็นของบริษัทเทพอู่ทองขนส่งจำกัด มีนางอำนวย โคตะมะ อายุ 52 ปี อยู่ ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นคนขับรถเมล์

 

 ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตจำนวน 3 รายติดอยู่ภายในรถกระบะเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง แนะนำร่างออกมาได้ จากการตรวจสอบ พบว่าคนขับ คือ นายอนันต์ ยังไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 28 ปี ได้ชวนเพื่อนอีก 2 คน มาด้วย โดยนั่งอยู่ด้านหลังคนขับ ทราบชื่อ คือ นายสุเมธ และ นายนคราช

 

 จากการสอบสวนนางอำนวย โคตะมะ อายุ 52 ปี คนขับรถเมล์ ให้การว่า ได้ขับรถออกจากท่ารถรังสิตมุ่งหน้า อ.หนองเสือ ระหว่างทางได้จอดรับผู้โดยสาร จู่ๆก็มีรถกระบะขับมาชนท้ายเต็มแรง ตนก็ไม่รู้ว่ารถกระบะมาอย่างไร ถึงมาชนท้ายรถเมล์ได้ ในเบื้องต้น คาดว่าคนขับรถกระบะ คงจะขับมาด้วยความเร็ว หรืออาจจะหลับใน ขับมาชนท้ายรถด้ายซ้ายจนถึงประตูรถเมล์ ทำให้คนขับและเพื่อนที่นั่งหลังกระบะอีก 2 คน ถึงแก่ชีวิตทั้ง 3 คน

 

 ด้าน พ.ต.ต.พิศิษฐ บุญมีสุข สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองเสือ แจ้งอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำศพส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯต่อไป