ครบทุกรส สดทุกเรื่องสลดปีใหม่! หนุ่มฉุนถูกด่าพาเมียเข้าบ้าน คว้ามีดแทงพ่อแท้ๆ ดับสยอง ตร.ตามรวบหลังหนีไปชัยนาท
Font Size  

วันที่ 01 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 14:14 น.

 เมื่อเวลา 08.00  น. วันที่ 1 ม.ค. ร.ต.อ.นนทกร ศาลาคราม พนักงานสอบสวน สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลอินทร์บุรี ว่ามีผู้ถูกทำร้ายร่างกายถูกแทงของมีคมเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลอินทร์บุรี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. ที่ผ่านมา และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงได้เดินทางไปทำการสอบสวน

 
 จากการสอบสวนทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายเสน่ห์ คงหลำ อายุ 67 ปี ชาว อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ท้องกว้างประมาณ 7 เซนติเมตร จากการสอบถามผู้ที่แทงนายเสน่ห์คือ นายธีระเดช คงหลำ อายุ 32 ปี บุตรชายนายเสน่ห์เอง


 ต่อมาเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ม.ค. พ.ต.ท.สมเจตษ์ แม้นบุตร รอง ผกก.(ป) สภ.อินทร์บุรี พ.ต.ท.นิรันดร์ เรืองวงษ์ รองสวป. เข้าจับกุมตัวนายธีระเดช มือมีดที่แทงพ่อตัวเองได้ ขณะที่นายธีระเดชหนีไปกบดานอยู่ที่บ้านภรรยาในเขตจังหวัดชัยนาท จึงควบคุมตัวมาทำการสอบสวน

 
 จากการสอบสวนนายธีรเดชให้การรับสารภาพว่า ได้ฆ่าพ่อตัวเองจริง โดยในวันเกิดเหตุตนพาภรรยาเข้าบ้าน พ่อตัวเองก็ด่าและโยนเสื้อผาตัวเอง ตนจึงโมโหและใช้มีดแทงที่ท้องพ่อ จากนั้น จึงขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไปกับภรรยาพร้อมทั้งทิ้งมีดของกลางกลางทาง และหนีไปกบดานอยู่ที่บ้านภรรยาในจังหวัดชัยนาท จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหาปิตุฆาตบุพการี เพื่อดำเนินคดีต่อไป