ครบทุกรส สดทุกเรื่องพี่ชายยิงหัวแฟนน้องสาว เห็นเข้ามานั่งเล่น-ดับคาบ้าน ‘ร.ต.ต.’เผยเหตุลูกลั่นไกสังหาร!!
Font Size  

วันที่ 01 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 20:39 น.

 เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 1 ม.ค. ร.ต.อ.ไพรัช จิตราภิรมย์ พงส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันตายภายในบ้าน ม.5 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธ์ศรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 สุราษฎร์ธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

 

 ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น บริเวณชั้นล่าง พบศพนายณัฐวุฒิ สมแก้ว อายุ 26 ปี อยู่ ม.5 ต.บางชนะ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี อยู่ในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ศีรษะ 1 นัด

 

 พ.ต.อ.สนธิชัย กล่าวว่า จากการสอบสวน ร.ต.ต.เสรี อายุ 64 ปี ทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายบรรลือศักดิ์ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของตนเอง ก่อนเกิดเหตุนายณัฐวุฒิ ได้มาหา น.ส.ศิริลักษณ์ หรือ บิว ซึ่งเป็นแฟนสาว และเป็นน้องสาวของผู้ก่อเหตุ ที่บ้านหลังดังกล่าว และได้เข้าไปนั่งเล่นภายในบ้าน สร้างความไม่พอใจให้กับนายบรรลือศักดิ์ เนื่องจากเคยมีเรื่องขัดแย้งกันมาก่อน จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิตดังกล่าว

 

 ซึ่งหลังก่อเหตุได้ขับรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีชมพู หมายเลขทะเบียน คมง 364 สุราษฎร์ธานี หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ทางเจ้าหน้าที่จะได้ออกหมายจับเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป