ครบทุกรส สดทุกเรื่องพี่ชายยิงแฟนน้องสาวดับคาบ้าน มอบตัว-สารภาพ!! ญาติฮือรุมตื้บ-ตร.ยกเลิกทำแผน(คลิป)
Font Size  

วันที่ 02 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 18:13 น.

 เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 ม.ค. พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธ์ศรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี สอบปากคำ นายบรรลือศักดิ์ หรือ เบิร์ด กุญชรินทร์ อายุ 31 ปี อยู่ ม.5 ซ.ตลาดล่าง 30 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ให้การรับสารภาพว่า ใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิงศีรษะ นายณัฐวุฒิ หรือ เจมส์ สมแก้ว อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นแฟนกับน้องสาวตนเองจนเสียชีวิตภายในบ้าน ม.5 ซ.ตลาดล่าง 30 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี  เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 31 ธ.ค. 58 ที่ผ่านมา ซึ่งทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้ออกหมายจับตามพยานหลักฐาน จนกระทั่งผู้ต้องหาได้เดินทางมามอบตัว ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อเช้าวันนี้

 

 หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายบรรลือศักดิ์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยนายบรรลือศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริง ส่วนสาเหตุเกิดจากความไม่พอใจนายณัฐวุฒิ ผู้ตาย ชอบใช้คำรุนแรงและตะคอกลูกของตนเป็นประจำ ซึ่งนายบรรลือศักด์ได้ห้ามปรามมาตลอดว่าอย่าตะคอกใส่ลูกของตน จนกระทั่งวันเกิดเหตุนายณัฐวุฒิ ผู้ตาย ได้มาหาน้องสาวที่บ้านตามปกติ และได้นั่งเล่นเกมอยู่ภายในบ้าน ซึ่งตอนนั้นนายบรรลือศักดิ์ อยู่ภายในครัว และได้ยินเสียงผู้ตายตะคอกใส่ลูกอีกครั้ง จนเกิดความไม่พอใจและบันดาลโทสะ วิ่งขึ้นไปหยิบอาวุธปืนที่อยู่ในตู้เสื้อผ้าบนชั้นสองของบ้าน ลงมาจ่อยิงนายณัฐวุฒิ เสียชีวิตดังกล่าว

 

 หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีชมพู หมายเลขทะเบียน คมง 364 สุราษฎร์ธานี หลบหนีไปอยู่ที่บ้านพี่ของภรรยาในอำเภอพุนพิน ส่วนอาวุธปืนลูกซองที่ใช้ก่อเหตุได้นำไปทิ้งบริเวณริมถนนสายบายพาส ใกล้กับแยกบางใหญ่ แต่จากการค้นหาของเจ้าหน้าที่ ยังไม่พบอาวุธปืนแต่อย่างใด จากนั้นได้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ดำเนินคดี ในข้อหา ฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ต่อไป

 

 อย่างไรก็ตามการทำแผนประกอบคำรับสารภาพได้มีญาติพี่น้องของผู้ตายเดินทางมาดูเป็นจำนวนมาก ซึ่งเมื่อญาติผู้ตายเห็นหน้าผู้ต้องหาก็ได้วิ่งปรี่เข้ามาจะทำร้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องสกัด ห้ามไว้ได้ หวิดมีการประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงยกเลิกการทำแผน รีบนำตัวผู้ต้องหากลับ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี