ครบทุกรส สดทุกเรื่องชาวบ้านมีลูกสาวผวาหนัก!! เชื่อฆาตกรสังหารโหดนร.สาวยังลอยนวล ตร.ฝังตัวล่า!!
Font Size  

วันที่ 03 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 16:01 น.

 ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญที่จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยคนร้ายลงมือถีบรถจักรยานยนต์ น้องสโนว์ นักเรียนหญิงชั้น ม.6 อายุ 18 ปี ของโรงเรียนร่องคำ อำเภอร่องคำ จังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อหวังฉุดไปข่มขืน แต่นักเรียนหญิงต่อสู้สุดชีวิต และเป็นที่น่าสลด เมื่อคนร้ายโหดเหี้ยม ทำร้ายเด็กสาวอย่างรุนแรง จนตับแตกเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเร่งจับตัวคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดี

 

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2559 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเร่งติดตามตัวคนร้าย ซึ่งในขณะนี้ได้พุ่งเป้าไปที่ผู้ต้องสงสัย 3 คน ที่ยังคงรอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ โดย พล.ต.ต.อภิชิต เทียนเพิ่มพูน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ พ.ต.อ.วิเชียร พินดวง พ.ต.อ.ทินณรัตน์ เพ็ชรพันธ์ศรี รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ร่วมประชุมกับชุดสืบสวนเพื่อสรุปผลพยานหลักฐาน ที่ยังคงถูกปิดเป็นความลับ

 

 โดย พ.ต.อ.วันชัย รณชาติชัย ผกก.สถานีตำรวจภูธรอำเภอกมลาไสย ได้นำสายตรวจเดินเท้าเข้าประชาสัมพันธ์ รางวัลนำจับ โดยตำรวจภูธรภาค 4 จะมอบเงินหนึ่งแสนบาท ให้แก่ผู้แจ้งเบาะแสหาตัวฆาตกรรายนี้ ซึ่งชาวบ้านต่างให้ความร่วมมือในการให้เบาะแสเป็นอย่างดี และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี โดยตำรวจยังได้นำป้ายขนาดใหญ่ไปติดตามถนนทางเข้าหมู่บ้านสีถานไปบ้านโนนเมืองตำบลดงลิง รวมไปถึงจุดเกิดเหตุก็ยังมีการประชาสัมพันธ์

 

 ชาวบ้านตำบลดงลิง กล่าวว่า ตั้งแต่เกิดคดีขึ้นกับ “น้องสโนว์” ทำให้หลายครอบครัวที่มีบุตรหลานเป็นผู้หญิงหวาดผวาเป็นอย่างมาก และต่างพากันตรวจเช็คเวลาเข้าออกของบุตรสาวตัวเอง เพราะเชื่อว่าฆาตกร จะยังคงอยู่ในพื้นที่อำเภอกมลาไสย ซึ่งชาวบ้านทุกคนพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการแจ้งเบาะแส เพราะเรื่องนี้ได้สร้างความสะเทือนขวัญเป็นอย่างมากและทุกวันยังช่วยกันสาปแช่งฆาตกรนี้ด้วย

 

 ด้าน พล.ต.ต.อภิชิต เทียนเพิ่มพูน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเร่งคลี่คลายต่อไป ซึ่งในส่วนของผู้ต้องสงสัยทั้ง 3 คน ยืนยันว่ายังคงรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งจะทำการตรวจทุกอย่างเพื่อให้หลักฐานเกิดความรัดกุม เพื่อให้ได้ตัวคนร้ายตัวจริง จึงขอเวลาให้ตำรวจได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ในส่วนของ ผู้บังคับบัญชาฯ ก็เฝ้าติดตามเร่งรัดคดีนี้อย่างต่อเนื่อง โดยตำรวจทุกนายก็ยังคงฝังตัวอยู่ในพื้นที่เพื่อหาพยานหลักฐานจับกุมตัวคนร้ายต่อไป