ครบทุกรส สดทุกเรื่องแม่บ้านช็อก!เคาะเรียกหนุ่มไม่ตอบ เปิดไปดูถึงผงะนอนน้ำลายฟูมปาก-เขียนจม.ลาตายขอโทษเจ้าของรร.
Font Size  

วันที่ 03 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 20:12 น.

 เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 ม.ค. ร.ต.ท.ธรรมวัฒน์ สุขีวัฒน์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งจากเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งว่า มีลูกค้ามาเช่าห้องพักเสียชีวิตภายในห้องพัก 204 ชั้น 2 ด้วยการกินยาฆ่าตัวตาย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์


 ที่เกิดเหตุภายในห้องพบศพนายเดชขจร อ่อนคำ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/1 หมู่ 2 ต.สหกรณ์นิคม อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี สภาพศพนอนคว่ำหน้าหนุนหมอน มีน้ำลายฟูมปาก เสียชีวิตอยู่กับพื้นหน้าห้องน้ำ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเขียว นุ่งกางเกงขายาวสีดำ มีผ้าห่มพันตัวเอาไว้ ตรวจสอบภายในห้องพบโซดาไฟอยู่ในถึงพลาสติก และขวดเอ็ม 150 อีก 1 ขวด รวมทั้งขวดพลาสติกที่ใช้สำหรับผสมโซดาไฟกับเอ็ม 150 จำนวน 1 ขวด

 
 นอกจากนี้ ยังพบจดหมายเขียนลาตายวางอยู่บนโต๊ะ 1 แผ่น เขียนระบุว่า “ขอโทษด้วยนะครับเจ้าของห้อง ที่ผมมาฆ่าตัวตายที่นี่ อโหสิกรรม ให้ผมด้วยนะ” (ลงท้ายด้วยเบอร์โทรของพี่ชาย) ขอบคุณครับ

 
 ร.ต.ท.ธรรมวัฒน์ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมาเช่าห้องพักตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา และไม่ยอมออกจากห้องพักไปไหน ต่อมาเวลาเที่ยงวันของวันที่ 2 ม.ค. แม่บ้านของโรงแรมมาเคาะประตูเรียก เพื่อสอบถามว่าจะพักต่ออีกหรือไม่ ซึ่งผู้ตายก็ตอบว่าพักต่อ พร้อมกับจ่ายเงินค่าห้องไป ซึ่งวันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา ผู้ตายก็ยังไม่ยอมออกไปไหนเช่นเดิม จนกระทั่งมาวันนี้วันที่ 3 ม.ค.แม่บ้านก็มาเคาะประตูเรียกอีก เพื่อสอบถามว่าจะพักต่ออีกหรือไม่ แต่ปรากฏว่าไม่มีเสียงตอบรับ แม่บ้านจึงไปนำกุญแจสำรองมาเปิดประตู ก็พบว่านายเดชขจรเสียชีวิตแล้ว

 
 เบื้องคณะแพทย์ลงความเห็นว่า ผู้ตายใช้โซดาไฟผสมกับเอ็ม 150 กินเพื่อฆ่าตัวตาย โดยเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-6 ชั่วโมง และจากการโทรศัพท์ไปสอบถามพี่ชายของผู้ตาย ที่เขียนเบอร์เอาไว้ในกระดาษ ก็ทราบว่าผู้ตายมีปัญหาเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว โดยเมื่อวันที่ 2 ม.ค. ผู้ตายไลน์คุยกับพี่ชายเกี่ยวกับปัญหาชีวิต และบ่นบอกว่าอยากตาย ซึ่งพี่ชายของผู้ตายเองก็บอกว่า ไม่คิดว่าน้องชายจะฆ่าตัวตายจริงๆ และระหว่างนี้พี่ชายและญาติของผู้ตายกำลังเดินทางมารับศพ เพื่อนำไปทำพิธีทางศาสนา