ครบทุกรส สดทุกเรื่องอาจารย์สาวผูกคอตายคารร.สอนเปียโนที่เปิดร่วมกับแฟนสาวหล่อ หลังทะเลาะรุนแรง!!
Font Size  

วันที่ 04 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 09:59 น.

 วันที่ 4 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.15 น. วันที่ 3 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.จรินทร์ หลีเอบ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่โรงเรียนสอนดนตรีแห่งหนึ่ง ต.ท่าวัง อ.เมือง รับแจ้งแล้ว จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงนำกำลังตำรวจชุดสอบสวน แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น เปิดเป็นโรงเรียนสอนเปียโน

 

 โดยภายในห้องสอนเปียโนชั้น 2 พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ น.ส.มาย (นามสมมติ) อายุ 38 ปี อยู่ ต.มะนังตายอ อ.เมือง จ.นราธิวาส ใช้สายไฟเครื่องหนีบผมผูกคอแขวนกับลูกกรงเหล็กดัดหน้าต่างของห้องดังกล่าว สภาพลิ้นจุกปาก ตาถลน อยู่ในสภาพสวมชุดลายดอกไม้สีชมพู ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้และถูกทำร้ายแต่อย่างใด โดยเจ้าหน้าที่คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ชม.

 

 สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.มาย ผู้ตายเป็นอาจารย์สอนเปียโน เปิดโรงเรียนสอนเปียโนที่บ้านเกิดเหตุ ที่เปิดร่วมกับแฟนซึ่งเป็นทอมนานกว่า 3 ปีแล้ว ระยะหลังผู้ตายกับแฟนทอม มักทะเลาะกันเป็นประจำเพราะความหึงหวง ก่อนเกิดเหตุทั้งสองทะเลาะกันค่อนข้างรุนแรง และแฟนทอมได้ออกจากบ้าน กระทั่ง น.ส.มาย ผูกคอตายดังกล่าว

 

 อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาว่า น.ส.มาย พยายามผูกคอตายแล้วหลายครั้ง แต่มีคนช่วยไว้ได้ กระทั่งล่าสุดเสียชีวิตสลดคาโรงเรียนสอนดนตรี ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความเครียดและน้อยใจแฟนทอมจึงตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว