ครบทุกรส สดทุกเรื่อง‘โบว์’เช็ดตัวให้‘ปอ’ในห้องซีซียู โพสต์ภาพสามี-น้องมะลิลูกสาว เรียกพ่อตื่นมาดูเร็วๆ
Font Size  

วันที่ 04 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 14:11 น.

 เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 ม.ค. ที่หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ผู้สื่อข่าวเฝ้าติดตามความคืบหน้าอาการป่วยของ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกชื่อดังทางช่อง 3 วัย 35 ปี หลังเข้ารับการรักษาตัวจากอาการไข้เลือดออกแบบวิกฤต และยังต้องได้รับการเฝ้าระวังในห้องซีซียู(CCU) อย่างต่อเนื่องเป็นวันที่ 57 โดยบรรยากาศทั่วไปในโรงพยาบาลเช้าวันจันทร์วันทำงานวันแรกหลังจากหยุดยาวหลายวันในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมาวันนี้คึกคัก ยังคงมีประชาชนทั่วไป แฟนคลับ เดินทางมาให้กำลังใจพระเอกหนุ่ม ที่ ชั้น 9 เป็นระยะ

 

 สำหรับบรรยากาศที่หน้าห้องซีซียู ชั้น 9 มีอาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวของปอ-ทฤษฎี นั่งเฝ้าติดตามอาการหน้าห้องซีซียูอย่างใกล้ชิดเหมือนเช่นทุกวัน

 

 ต่อมาเวลา 10.10 น. โบว์-แวนดา สหวงษ์ ภรรยาของปอ-ทฤษฎี ขึ้นมาถึงชั้น 9 แล้วเข้าไปในห้องซีซียูเพื่อดูอาการสามีทันที

 

 ทั้งนี้ อาน้ำอ้อยกล่าวเพียงสั้นๆว่า ยังไม่ได้เข้าไปข้างในห้องซีซียู แต่โบว์เข้าไปเช็ดตัวให้ปออยู่ ส่วนอัพเดตอาการต้องรอฟังจากโบว์อีกที

 

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเวลาประมาณ 12.00 น. โบว์-แวนดา สหวงษ์ ภรรยาของพระเอกปอ-ทฤษฎี ได้โพสต์รูปภาพขณะที่ปอ-ทฤษฎี สามี กับ น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ ลูกสาววัย 2 ขวบ กำลังหยอดกระปุกออมสิน ในอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า Vanda 29 และเฟซบุ๊ก Vanda Sahawong โดยมีข้อความใต้ภาพว่า “พ่อปอหนูหยอดกระปุกที่พ่อปอสอนหนูทุกวันเต็มแล้วนะคะ พ่อตื่นมาดูเร็วๆ”

 

 ทั้งนี้ หลังจากที่โบว์โพสต์ข้อความและภาพดังกล่าวไปแล้ว มีแฟนคลับและประชาชนจำนวนมาก มาเขียนข้อความให้กำลังใจ บอกให้สู้ๆ และอวยพรให้ปอหายป่วยไวๆ