ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มสาวไปเที่ยวเกาะล้าน จู่ๆผู้หญิงหายทั้งคืน เจออีกทีนอนสลบริมหาด บอกโดนคนผลักตกตึก!?
Font Size  

วันที่ 05 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 15:09 น.

   เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 5 ม.ค.59 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีหญิงสาวชาวไทยนอนหมดสติอยู่บริเวณชายหาดหน้าบ้าน ตรงข้ามสถานที่ก่อสร้างอาคารพาณิชย์ บนแขวงเกาะล้าน หมู่ 7 ต.นาเกลือ จึงแจ้งให้ตำรวจสภ.เมืองพัทยาทราบ ก่อนประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยประจำเกาะล้านรุดไปตรวจสอบ


   ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่กำลังก่อสร้างอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น ด้านหน้าอาคารพบร่างหญิงสาวชาวไทย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ชาวกรุงเทพฯ นอนคุดคู้อยู่ที่หาดทรายในสภาพหมดสติ ตามร่างกายเปรอะเปื้อนไปด้วยทราย เสื้อผ้าเปียกปอน แต่ไม่สวมกางเกงใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา สาขาแขวงเกาะล้าน ซึ่งเบื้องต้นแพทย์ได้ทำการตรวจร่างกายแล้วระบุว่ามีอาการปวดที่สะโพก และสะบักหลังด้านขวา


   จากการสอบถามนายเค (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี แฟนหนุ่ม เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนกับแฟนสาวเดินทางจากกรุงเทพฯ มาท่องเที่ยวที่เกาะล้าน โดยช่วงเวลาประมาณ 21.00 น.วันที่ 4 ม.ค. น.ส.เอ (นามสมมุติ) แฟนสาวออกมานั่งคุยโทรศัพท์นอกห้องพัก แต่ภายหลังเห็นว่าคุยนานผิดสังเกตเลยออกออกมาดู ปรากฏว่าแฟนสาวได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ตนจึงขับรถจยย.ที่เช่ามาออกตระเวนตามหาทั้งคืน แต่ก็ไม่พบ กระทั่งทราบข่าวว่ามีพลเมืองดีไปพบและแจ้งหน่วยกู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.เมืองพัทยา สาขาแขวงเกาะล้าน จึงรีบไปดูอาการพบว่าแฟนสาวอยู่ในอาการตื่นตกใจและร้องไห้ตลอดเวลา

 


  นายเคให้การว่า เมื่อสอบถามเรื่องราวจึงทราบว่า ขณะกำลังคุยโทรศัพท์ได้ออกมาเดินเล่นที่บริเวณริมชายหาดหน้าบ้านไม่ไกลจากห้องพักมากนัก ก่อนเดินขึ้นไปบนชั้น 2 ของอาคารพาณิชย์ที่กำลังก่อสร้าง จู่ๆ มีชายแปลกหน้าเดินตามหลังมาแล้วผลักแฟนสาวตกจากชั้น 2 ลงมายังพื้นทรายด้านล่างจนหมดสติ จากนั้นก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย กระทั่งมีคนมาพบแล้วแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือนำส่ง รพ. ก่อนนำตัวขึ้นฝั่งพัทยาที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย เพื่อนำส่งรักษาต่อที่ รพ.บางละมุง


   ด้าน พ.ต.อ.สุขทัศน์  พุ่มพันธ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปสอบปากคำ น.ส.เอ แล้ว แต่ยังไม่ได้รายละเอียดที่แน่ชัดมากนัก ทำให้ยังไม่ทราบว่าน.ส.เอ ถูกทำร้ายด้วยสาเหตุใด และถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ คงต้องรอผลตรวจร่างกายอย่างละเอียดจากแพทย์ รพ.บางละมุง แต่ก็ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงแล้ว