ครบทุกรส สดทุกเรื่องโอละพ่อ!! สาวถูกผลักตกตึกที่เกาะล้าน ที่แท้เมาทะเลาะกับแฟน-พลัดตกไปเอง
Font Size  

วันที่ 05 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 17:51 น.

  จากกรณีศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบร่าง น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ชาวกรุงเทพฯ นอนหมดสติอยู่บริเวณชายหาดหน้าบ้าน ตรงข้ามสถานที่ก่อสร้างอาคารพาณิชย์ บนแขวงเกาะล้าน หมู่ 7ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ให้รับทราบ ก่อนประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยประจำเกาะล้าน รีบรุดไปตรวจสอบ ก่อนนำตัวส่ง รพ.เมืองพัทยา สาขาเกาะล้าน เพื่อตรวจสอบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ เนื่องจากพบว่าน.ส.เอ ไม่ได้สวมกางเกงใน

 


   จากการสอบถามข้อมูลนายเค (นามสมมุติ) อายุ 25 ปีแฟนหนุ่ม ให้การว่า ได้เดินทางจาก กทม.มาเที่ยวที่เกาะล้าน กระทั่งแฟนสาวหายตัวไปตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น.ของวานนี้ (4 ม.ค.) และไปพบนอนสลบอยู่ริมชายหาด พอฟื้นคืนสติจึงบอกว่าถูกชายแปลกหน้าผลักตกลงมาจากชั้น 2 ของอาคารที่กำลังก่อสร้าง แต่ตำรวจยังไม่ฟันธงถึงสาเหตุที่แน่ชัดตามที่รายงานไปแล้วนั้น


   บ่ายวันที่ 5 ม.ค. ผู้สื่อข่าวเมืองพัทยา ได้เดินทางไปที่เกาะล้าน เมืองพัทยา เพื่อลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา สาขาแขวงเกาะล้าน และเจ้าหน้าที่เมืองพัทยา พบว่า 2 หนุ่มสาวนักท่องเที่ยวชาวกรุงเทพฯ รายนี้ได้เปิดห้องเข้าพักอาศัยที่บ้านแฮปปี้เลิฟรีสอร์ท ในซอยโกรกมะขาม 6 ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสะพานท่าเทียบเรือหาดหน้าบ้านมากนัก โดยนายวินัย รัตนสงคราม อายุ 43 ปี ผู้ดูแลรีสอร์ทดังกล่าว ได้พาไปดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพภายในรีสอร์ทไว้ได้

   จากการตรวจสอบพบว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.23 น. น.ส.เอได้นั่งคุยโทรศัพท์อยู่ที่หน้าห้องหมายเลข 3 ก่อนที่จะเดินเข้าไปในห้อง และเดินออกจากรีสอร์ทในเวลาต่อมา กระทั่งเวลา21.46 น. นายเคออกมาจากห้องแล้วขับรถ จยย.ออกไปด้านนอก คล้ายไปตามแฟนสาว กระทั่งเวลาประมาณ 22.50 น. นายเคจึงขับรถ จยย.กลับมา แล้วขอยืมโทรศัพท์มือถือของผู้ดูแลรีสอร์ท เพื่อโทรศัพท์หาแฟนสาว แต่ไม่รับ ก่อนที่จะกลับเข้าห้องไป

 


   โดยนายวินัย ให้การเพิ่มเติมอีกว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ขณะตนดูแลความปลอดภัยรอบๆ รีสอร์ทอยู่นั้น เห็นหญิงสาวชาวไทยคนหนึ่งเดินผ่านหน้ารีสอร์ท แต่ไม่แน่ใจว่าใช่ น.ส.เอหรือไม่เลยไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งมาทราบว่าเมื่อช่วงเช้าเหมือนชาวบ้านคนอื่นๆ

 


   พ.ต.อ.สุขทัศน์  พุ่มพันธ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ส่งพนักงานสอบสวนไปสอบปากคำ น.ส.เอที่ รพ.บางละมุง แต่เบื้องต้นเจ้าตัวยังให้การวกไปวนมา ทำให้ยังไม่ได้รายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวมากนัก แต่ภายหลังให้การยอมรับว่า ก่อนออกจากห้องพักได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม แต่ภายหลังเกิดทะเลาะกันจึงรีบร้อนหนีออกมาโดยยังไม่ได้สวมใส่กางเกงใน


   ผกก.พัทยากล่าวว่า จากนั้นเจ้าตัวจึงมาเดินเล่นที่ชายหาดหน้าบ้าน ก่อนขึ้นไปบนชั้น 2 ของอาคารที่กำลังก่อสร้างด้วยความมึนเมาเลยพลัดตกลงมาเอง ไม่ได้ถูกใครผลักตกลงมาตามที่ให้การตอนแรก และไม่ได้ถูกข่มขืนกระทำชำเราแต่อย่างใด ซึ่งภายหลังการสอบสวนเบื้องต้นทางตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใดๆและคงต้องรอสอบปากคำพยานแวดล้อมอีกครั้ง


   ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า กรณีนี้หลังกลายเป็นข่าวแพร่สะพัดออกไป ทำให้คนเกาะล้านและผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวเกิดความไม่สบายใจ เพราะทำให้ภาพลักษณ์ของเกาะล้านเสื่อมเสีย หากเป็นการกุเรื่องทั้งหมดขึ้นมาเอง ก็อยากให้หญิงสาวรายนี้ออกมาขอโทษที่ทำให้ภาพลักษณ์ของคนเกาะล้านเสียหาย