ครบทุกรส สดทุกเรื่องดวลเดือดกลางหาดใหญ่ ตร.จับตายแก๊งยาไอซ์ดับ1-รตอ.โดนยิงสาหัส
Font Size  

วันที่ 06 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 00:54 น.

  เมื่อเวลา 21.00 . วันที่ 5 ..58 รายงาข่าวว่าเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธร .สงขลา  ...นริศ  ผิวเกลี้ยง  รองผู้กำกับการหัวหน้าชุดฯ พร้อมกำลัง 7 นาย ได้วิสามัญฆาตกรรมคนร้ายกลุ่มค้ายาเสพติด ที่บริเวณหน้าห้องแถวเลขที่ 859 .2 .ควนลัง .หาดใหญ่

 

  โดยคนร้ายเสียชีวิต 1 ราย ยังไม่ทราบชื่อ ส่วน ...เจริญชัย เกื้อก่อบุญอายุ 39 ปี สังกัดชุดปราบรามยาเสพติดตำรวจภูธร .สงขลา  กระสุนถูกที่หน้าท้องด้านซ้าย และเอวซ้าย 2 นัด บาดเจ็บสาหัส นำตัวส่งโรงพยาบาลศิครินทร์ และนายเจษฎา มูลวงศ์อายุ 31 ปี ชาวบ้านกระสุนเฉียวหัวไหลซ้าย

 

 รายงานข่าวว่าตำรวจจับกุมผู้ต้องหาซึ่งเป็นผู้หญิงได้1 คน ส่วน 2 คน ซึ่งเป็นผู้ชายหลบหนีไปทั้งกุญแจมือในระหว่างที่ยิงปะทะ  ยึดยาไอซ์ได้ 5 กรัมและเงินล่อซื้อ 9,000 บาท

 

  รายงานข่าวว่าตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ได้วางแผนเข้าล่อซื้อยาไอซ์จากกลุ่มผู้ค้ายาที่บริเวณห้องแถวเกิดเหตุ  สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 คน ชาย 2 คนและหญิง 1 คน  ของกลางยาไอซ์ได้ 5 กรัม เงินล่อซื้อ 9,000 พันบาท

 

  แต่ระหว่างเกิดเหตุมีคนร้าย 1 คน  ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110ไอ สีขาว ทะเบียน 1กฆ2704 พัทลุง เข้ามาในลักษณะต้องสงสัย ตำรวจเข้าตรวจค้นแต่คนร้ายได้ชักอาวุธปืนยิงใส่ 1 นัด กระสุนถูกร...เจริญชัยบาดเจ็บ และเกิดยิงตอบโต้กันประมาณ10 นาที เนื่องจากคนร้ายไม่ยอมจำนน ถูกตำรวจยิงเสียชีวิต ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าคนร้ายเป็นใคร

 

  ต่อมาพล...วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค9 พล...เอกภพ ประสิทธิ์วัฒนชัย  รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับสั่งการให้เร่งไล่ล่าคนร้าย 2 คน ที่ยังหลบหนีซึ่งได้มีการส่งกำลังตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธร .สงขลาร่วมกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ปิดล้อมพื้นที่บริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ เพราะเชื่อว่าน่าจะยังหลบหนีไปไม่ไกลและซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่เนื่องจากยังสวมกุญแจมือ