ครบทุกรส สดทุกเรื่องสะเทือนใจ! สาวแต่งชุดเจ้าสาวจูบสุดท้าย ก่อนรดน้ำศพ"ว่าที่สามี"ที่เสียชีวิตก่อนถึงงานวิวาห์
Font Size  

วันที่ 06 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 01:24 น.

  เป็นเรื่องที่สะเทือนใจอย่างยิ่ง เมื่อเพจ เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวความรักของคุณแนน Nan Thippharat กับคุณเฟี๊ยตที่ความตายไม่อาจพราก 

 โดยระบุว่า "ว่าที่เจ้าสาวสุดอาลัยหลังแฟนหนุ่มจากไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยภาวะเลือดไปเลี้ยงหัวใจไม่ทัน มีสมาชิกหลายท่าน ส่งเรื่องมาให้ทีมงานอ่านเนื่องจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ บ่ายวันที่ 4 .. 59 ที่วัดเหล่าน้ำ พื้นที่ .พนมสารคาม .ฉะเชิงเทรา

 

  ผู้หญิงในชุดเจ้าสาวคือคุณแนน เธอเสียใจสุดซึ้งหลังจากที่ว่าที่สามี(คุณเฟี๊ยต)ต้องด่วนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยภาวะเลือดไปหล่อเลี้ยงหัวใจไม่ทัน จนทำให้เสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้ ใครจะเชื่อว่าเธอและว่าที่สามีก็เพิ่งคุยกันปกติใช้ชีวิตปกติ และเพิ่งจะวางแผนแต่งงานกันไปว่าจะแต่งงานกันในไม่กี่เดือนข้างหน้า

   แต่อยู่ๆวันนี้ต้องมาพบกับเรื่องที่เธอไม่คาดฝันที่ยากจะทำใจรับได้ ในช่วงพิธีรถน้ำศพ เธอจึงตัดสินในแต่งตัวในชุดเจ้าสาว ซื่งอยากจะให้คุณเฟี๊ยต ได้รับรู้ในความรักที่คุณแนนมีให้ และได้แต่งงานกันตามความฝันของคุณเฟี๊ยตเมื่อครั้งยังมีลมหายใจ 

 

นอกจากนี้ คุณแนนยังโพสต์ในเฟซบุ๊ค Nan Thippharatว่า จูบสุดท้าย ครบ24 ชม. ที่ตัวเองจากเค้าไปแล้วนะ ขอบคุณฟ้าที่ยังเหลือ10นาทีสุดท้ายแสนมีค่าให้เค้ากลับไปทันก่อนตัวเองสิ้นลม แม้ตัวเองจะพูดไม่ได้ แต่เค้าเห็นสายตาตัวเองมองเค้าอยู่ หลับให้สบายนะ เค้าปิดตาให้ตัวเองแล้ว ตอนนี้ยังอ่อนแออยู่ แต่จะเข้มแข็งให้เร็วที่สุดนะ รักเธอคนดี

ขอบคุณภาพจากเพจ เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com  และ Nan Thippharat