ครบทุกรส สดทุกเรื่องผอ.รร.สุดเศร้ารับศพลูก เหยื่อโหดถูกฟันเหวอะ-ยิงซ้ำดับคาชุดนร. ตร.รู้เบาะแส!! งมหาปืน
Font Size  

วันที่ 06 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 13:31 น.

 วันที่ 6 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.นิคม ศรีทอง ร้อยเวร สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอรัญประเทศว่า มีคนพบศพนักเรียนถูกฆ่าตายอยู่บนถนนลูกรัง บ้านใหม่ซอย 2 ม.1 ต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วนำกำลังรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบศพนักเรียนชายนอนเสียชีวิตเลือดไหลเต็มทั้งตัว นอนตายอยู่ในชุดนักเรียน ข้างๆ ศีรษะ มีกระเป๋าสะพายตกอยู่ ข้างศพผู้ตายมีจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีลาโน่ สีขาวชมพู หมายเลขทะเบียน 1 กก สระแก้ว 2892 ของผู้ตายจอดอยู่ ส่วนที่ปลายเท้ามีหมวกกันน็อกของผู้ตายเช่นเดียวกันตกอยู่ สภาพศพนอนตะแตงคว่ำหน้า

 พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผบก.ภ.สระแก้ว จึงให้ตำรวจกองพิสูจน์หลังฐาน เข้าทำการเก็บหลักฐาน พร้อมกับแพทย์โรงพยาบาลอรัญประเทศ สภาพศพถูกยิงเข้าที่ชายโครงด้านซ้ายจำนวน 2 นัด ที่ศีรษะมีรอยถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลเหวอะหวะ ที่กลางหลังก็ถูกฟันเป็นแผลฉกรรจ์ด้วยเช่นเดียวกัน ทราบชื่อในเวลาต่อมา ผู้ตาย คือ นายภูมิรพี วรนาม อายุ 18 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนมัธยมอรัญประเทศ อยู่ ม.2 ต.หันทราย อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

 ต่อมามีนายวัลลภ วรนาม เป็น ผอ.โรงเรียนบ้านหนองบัว ต.หันทราย ซึ่งเป็นบิดาของผู้ตายเดินทางมาดูศพลูกชาย เห็นสภาพของลูกชายแล้วถึงกับร้องบอกว่า ทำไม่ถึงทำกันถึงขนาดนี้

 

 โดย ผอ.บอกว่า ระยะหลังตั้งแต่ปีใหม่มาลูกชายชอบกลับบ้านมืดค่ำ ตนเองตักเตือนแล้ว แต่ลูกชายไม่ยอมฟัง ก่อนตาย ตนเองให้ภรรยา โทร.มาหาลูกชายตอนสักประมาณ 3 ทุ่มเศษ ลูกชายบอกว่า จะกลับแล้วแม่ มาทราบข่าวอีกทีก็ถูกฆ่าตายเสียแล้ว

 

 นายสมพงษ์ แก้วกลั่น ผู้มาพบศพเป็นคนแรก เล่าให้ตำรวจฟังว่า หลังตนเองให้ลูกน้องขึ้นอ้อยเสร็จ จึงขับรถกลับบ้าน ก็มาพบผู้ตายนอนจมกองเลือดอยู่แล้ว จึงรีบโทร.แจ้งผู้ใหญ่บ้าน นอกจากนี้นายสมพงษ์ยังบอกอีกว่า ขณะที่ตนเองกำลังคุมลูกน้องขึ้นอ้อยอยู่นั้น ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด สักครู่ก็มีรถจักรยานยนต์ วิ่งออกไป 3 คัน และขับออกไปอย่างรวดเร็ว

 

 จากการสันนิษฐานสภาพที่เกิดเหตุ คาดว่า คนร้ายอาจนัดผู้ตายเข้ามาเจรจาอะไรกัน เพราะถนนลูกรังสายนี้ พอมืดจะไม่มีใครขับรถเข้ามา เพราะเปลี่ยวไม่มีบ้านคน และสภาพที่ผู้ตายล้มลงหลังถูกยิง รถจักรยานยนต์ จอดดับเครื่องและตั้งขาตั้งอยู่ คาดว่าหลังเจรจากันแล้วตกลงกันไม่ได้ จึงยิงผู้ตายก่อนใช้มีดฟันซ้ำ เพราะกลัวไม่ตาย แล้วล้วงเอาโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปด้วย

 

 ล่าสุดเวลา 09.20 น. วันที่ 6 ม.ค. นายวัลลภ วรนาม ผอ.โรงเรียนบ้านหนองบัว ได้เดินทางมายังโรงพยาบาลอรัญประเทศ นำศพลูกชาย ไปผ่าพิสูจน์ หาร่องรอยกระสุนเพื่อนำไปประกอบคดี หาเบาะแสของคนร้าย ด้านครูในโรงเรียนในอรัญประเทศ ต่างเดินทางมาให้กำลังใจ ผอ.กันจำนวนมาก นายวัลลภ บ่นเสียดายลูกชายเป็นคนเรียนเก่ง และตนเองก็มีลูกชายเพียงคนเดียว ส่วนสาเหตุลักษณะในที่เกิดเหตุ นายวัลลภ บอกว่า น่าจะมาด้วยกัน แล้วลงมือฆ่า ส่วนศพลูกชายจะนำไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดหนองบัวเหนือ ต.หันทราย อ.อรัญประเทศ

 

 ด้าน พ.ต.อ.สุบิน บุญเล็ก ผกก.ภ.อรัญประเทศ ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งฝ่ายสอบสวนสืบสวนและฝ่ายปราบปราม เพื่อเร่งคลี่คลายคดีนี้อย่างเร่งด่วน พร้อมกำชับ ให้จับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้เนื่องจากคนร้ายลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยมทารุณทั้งๆ ที่ผู้ตายยังอยู่ในชุดนักเรียน

 

 จากนั้นเวลา 12.00 น. ผกก.สภ.อรัญประเทศ ได้นำชุดประดาน้ำ ลงงมหาปืนของกลาง ที่คาดว่าคนร้ายอาจจะโยนทิ้งลงในสระน้ำในที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า ตอนนี้ได้ส่งสายสืบเข้าหาข่าวพอจะทราบเบาะแสบ้างแล้ว พบว่า กลุ่มผู้ตายมีอยู่ด้วยกัน 9-10 คน เรื่องที่ฆ่ากัน อาจจะมาจากเรื่องหึงหวงแล้วทะเลาะกัน ก็อาจเป็นไปได้

 

 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวว่า ก่อนออกมาจากบ้าน ผู้ตายได้หยิบปืนพกขนาด .38 ของพ่อตนเองมาด้วย คาดว่า ผู้ตายอาจจะรู้ตัวว่า จะมีปัญหากัน และก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายอยู่กับเพื่อนๆ เกือบ 10 คน ก่อนไปพบจุดจบ ซึ่งก็สอดคล้องกันในที่เกิดเหตุ ที่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายดับเครื่อง และจอดไว้อย่างเรียบร้อย คาดว่า ขณะยืนเจรจากันอยู่ อาจจะมีคนร้ายบางคนที่รู้จักกันดี และผู้ตายไว้ใจ ใช้มีดฟันศีรษะผู้ตายล้มลง ก่อนฟันซ้ำอีกหลายที หลังจากนั้นได้เอาปืนของผู้ตายที่ขโมยพ่อมา ยิงผู้ตายจำนวน 2 นัด ก่อนล้วงเอาโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปด้วย