ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"แพท"เปิดใจอีก งง!ทำไม"แจ๊ค"อดีตแฟนหน้าเปลี่ยนไป ลั่นไม่มีทางกลับไปคบผู้ชายคนนี้อีกแน่ๆ
Font Size  

วันที่ 06 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 20:25 น.

   หลังจากนางเอกสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล ได้ไปออกรายการ “เจาะข่าวเด่น” เมื่อวานนี้ เปิดใจถึงเรื่องคลิปวิวาทกับคู่กรณี เบญ หรือ นางสาวเบญจวรรณ นพพันธ์ อายุ 21 ปี พร้อมกับเปิดใจถึงอดีตแฟนหนุ่ม แจ๊ค-ธนพล ตะยะหาร อายุ 20 ปี ไปแล้วนั้น

 

 

    ล่าสุดวันที่ 6 ม.ค. นางเอกแพทให้สัมภาษณ์ ข่าวสดออนไลน์ ว่า หลังจากที่ออกมาพูดเมื่อวานรู้สึกโล่งใจและสบายใจที่ได้เล่าความจริงทุกอย่าง จากนี้ก็อยู่ที่วิจารณญาณของคนที่ได้ฟังว่าจะเชื่อฝั่งไหน ถามว่าจะเคลียร์กับอีกฝ่ายได้มั้ย ตรงนี้เป็นเรื่องของตำรวจที่ต้องดำเนินการ ซึ่งตำรวจบอกว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับตน ไม่ใช่เรื่องของตน แต่เป็นเรื่องของพี่สาวและหลานกับคู่กรณี จะต้องให้ทั้งสองฝ่ายมาพูดคุยกัน

 


 "ส่วนแพทเองคงเป็นได้แค่พยานในเหตุการณ์ ซึ่งพร้อมให้ความร่วมมือ ตอนนี้พี่สาวไปให้ปากคำกับตำวจไปแล้ว ส่วนหลานสาวอายุยังไม่ถึง 18 ปีต้องมีคนมาร่วมพูดคุยด้วย ซึ่งแพทไม่แน่ใจว่าที่ตำรวจบอกมาคือจะต้องเป็นจิตวิทยาหรือว่าใคร นอกจากนั้นตำรวจบอกด้วยว่าเมื่อวานได้นัดคู่กรณีชื่อ ‘เบญ’ ให้มาสอบปากคำแล้ว แต่เขาบอกว่าลุกไม่ไหว"แพทกล่าว


   “แพทก็ถามตรงๆ ว่าสอบปากคำพี่สาวแล้ว ได้ตามทางฝั่งนั้นมาสอบปากคำบ้างหรือเปล่า ตำรวจบอกว่านัดแล้วเมื่อวาน แต่เขาบอกว่าลุกไม่ไหว แล้วอะไรคือการที่เขาเดินสายไปออกรายการต่างๆ แต่ไม่เป็นไร ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจดำเนินการ แพทและครอบครัวพร้อมให้ความร่วมมืออยู่แล้ว"


   "ส่วนกระแสที่ตามมาหลังจากไปพูดในรายการ “เจาะข่าวเด่น” ของสรยุทธ สุทัศนะจินดา มีคนให้กำลังใจเยอะมากนั้น โชคดีที่คนดูได้ฟังทั้งสองฝ่ายออกมาพูด ทางฝั่งนั้นก็ไปให้สัมภาษณ์ในรายการอื่นเหมือนกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะดูออกว่าใครพูดจริง ใครพูดไม่จริง บางคนถึงกับจับผิดว่าผู้หญิงกับผู้ชายมานั่งให้สัมภาษณ์ด้วยกันแต่พูดไม่ตรงกันด้วยซ้ำ” ดาราสาวกล่าว

 

 

  เมื่อถามว่าต่างฝ่ายต่างพูดกันแบบหนังคนละม้วน แพทกล่าวว่า ถึงบอกว่าโชคดีที่เมื่อวานไม่ใช่ตนออกมาพูดฝ่ายเดียว ไม่อย่างนั้นอาจจะมีคนคิดว่าตนเป็นดารานักแสดง มีสื่อมีช่องทางในการพูด แต่ทางฝั่งคู่กรณีก็ออกมาพูดเหมือนกันแต่ดันพูดไม่ตรงกัน ตรงนี้ทำให้คนดูออกว่าเขาพูดโกหก


 ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงเรื่องที่ “แจ๊ค-ธนพล” อดีตแฟนหนุ่มยืนยันว่าไม่ได้มาหลอกลวงแพทและครอบครัว ดาราสาวกล่าวว่า อันนี้ก็แล้วแต่เขาจะพูด ตนไม่สนใจแล้ว เรื่องระหว่างตนกับเขาจบไปแล้ว แต่ถ้าไม่ได้มาหลอกแล้ว จะแต่งเรื่องโกหกคนอื่นทำไม ซึ่งเขารู้อยู่แก่ใจว่าโกหกอะไรบ้าง

 

 

 "แพทโชคดีมากที่รู้ตัวทันและออกมาจากชีวิตผู้ชายคนนั้นได้ หลังจากที่ทุกคนเห็นหน้าผู้ชายก็มาตั้งคำถามกับแพทว่าไปชอบได้อย่างไร ตอนที่เจอผู้ชายครั้งแรกหน้าตาดีกว่านี้ ยิ่งเขาดีกับแพทและครอบครัว แพทก็ใจอ่อนและรักเขา แต่ไม่รู้ว่าเขาไปทำอะไรมา


 "ขนาดแพทเห็นจากรูปตามข่าวต่างๆ ก็แปลกใจเหมือนกันว่าหน้าตาเปลี่ยนไป ยิ่งพอเห็นคนมาคอมเมนต์ต่อว่าเขาเยอะ แพทก็รู้สึกสงสารไม่อยากให้ไปว่าอะไรเขาอีก ส่วนคนที่เป็นห่วงก็สบายใจได้ว่าแพทไม่มีทางกลับไปคบกับผู้ชายคนนี้อีกแน่นอน"


 “ตอนนี้แพทสบายดี ทำงานได้ตามปกติ วันนี้ก็มีงานทั้งวันยาวไปจนถึงตอนดึก ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กัน แพทเชื่อในความจริงเพราะความจริงจะชนะทุกอย่าง” ดาราสาวกล่าว

 

ขอบคุณภาพจากไอจี @pat_napapa