ครบทุกรส สดทุกเรื่องผัวเดินไปมอบตัว ฆ่าเมียดับสยองตีกะโหลกแตกต่อหน้าลูกน้อย2คน สารภาพทั้งน้ำตา!!
Font Size  

วันที่ 07 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 12:11 น.

 เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 7 มกราคม 2559 ร.ต.ท.ศุภชัย ดีมงคล ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บริเวณบ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 2 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง ลพบุรี โดยผู้ที่มาแจ้งนั้นสารภาพว่าเป็นผู้ที่ลงมือฆ่าด้วยตนเอง ร.ต.ท.ศุภชัย จึงได้รายงานให้ พล.ต.ต.สืบพงษ์ ภาษยะวรรณ ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.ณัชภูม วรรณวิไล ผกก.สภ.เมือง ลพบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมือง ลพบุรี แพทย์เวรจาก รพ.อานันทมหิดล และมูลนิธิป่อเต็กตึ้งรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 พบชาวบ้านซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวม้งที่เช่าห้องอยู่รวมกันหลายครอบครัว ยืนมุงดูจุดที่เกิดเหตุจำนวนมาก ต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตรวจสอบภายในห้องเช่าดังกล่าว พบผู้ที่เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ คือ นางสาวเมษนี จางนิรันทร์ อายุ 22 ปี ชาวม้ง สภาพศพนอนหงาย นุ่งผ้าถุงสีแดงลายดอกเสื้อยืดสีม่วง เสียชีวิตบนที่นอนคลุมด้วยผ้าห่ม ที่บริเวณปลายเท้าคนตาย พบฆ้อนเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 ด้าม

 

 จากการชันสูตรพลิกศพพบว่าที่บริเวณศีรษะผู้ตายถูกตีด้วยของแข็งหลายแห่ง จนกะโหลกแตกเลือดและมันสมองกระจายไปทั่วบริเวณ ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคดีสะเทือนขวัญในครั้งนี้ คือ สามีของนางเมษนีเอง และไม่ได้หลบหนีไปไหน ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองลพบุรี เพื่อขอมอบตัวพร้อมยอมรับผิด

 

 นายเลา เทาร์ อายุ 49 ปี ผู้ที่ก่อเหตุ สารภาพทั้งน้ำตาว่า ตนเองได้อยู่กินกันกับผู้ตายมา 6 ปีเศษแล้ว และมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน บ้านเดิมอยู่ที่ ต.นาโบสถ์ อ.วังเจ้า จ.ตาก ได้หย่าร้างแยกทางกันไปแล้วประมาณ 7 เดือน โดยที่นางเมษนีได้มาทำงานก่อสร้างที่ อ.เมืองลพบุรี ไม่นานมานี้ นางเมษนี ได้โทรศัพท์มาหาตนว่าให้มาช่วยทำงานและเลี้ยงลูกแล้วเรามาคืนดีกัน แต่เมื่อนายเลา มาถึงกลับพบว่านางเมษนีเปลี่ยนไป

 

 ผู้ตายได้บ่นด่า หาเรื่องตนเองทุกวัน นานนับเดือน ซึ่งตนเองก็พยายามอดทนเพื่อครอบครัว แต่เมื่องช่วงเวลา 03.00 น. ใกล้รุ่งสาง ได้มีโทรศัพท์เข้ามาหานางเมษนี ตนเองได้สอบถามว่าเป็นใครนางเมษนีตอบว่าเป็นแฟน นายเลาจึงได้บันดาลโทสะ ซึ่งจากความหึงหวง และความเก็บกดจากการถูกเมียบ่นด่าทุกวัน จึงได้คว้าฆ้อนกระหน่ำตีที่ศีรษะจนกะโหลกแตกตาย ต่อหน้าลูกน้อยทั้ง 2 คน จากนั้นจึงได้เดินทางเข้ามอบตัว เพื่อยอมรับผิดที่ตนเองกระทำ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเลาไว้ โดยแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป