ครบทุกรส สดทุกเรื่องสาวเปิดบ้านมาถึงกรี๊ด เจอหนุ่มโรคจิตกำลังสูดดมกกน. ชาวบ้านรุมล็อกตัวทันควัน
Font Size  

วันที่ 08 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 12:33 น.

 เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.อ.วัชชิระ สุขกุล รองสวป.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายลักกางเกงใน เหตุเกิดภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ภายในซอยชัยพฤกษ์ 2 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่รีบรุดไปตรวจสอบ


 ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงช่วยควบคุมตัวนายสุริยนต์ เมืองมา อายุ 39 ปี ชาวจ.พะเยา พร้อมของกลางเป็นจยย.ของผู้ก่อเหตุ และกางเกงชั้นในอีกหลายตัว โดยมีน.ส.แก้ว พนักงานโรงแรมสาวสวย ผู้เป็นเจ้าของอยู่ในอาการตกใจ


 น.ส.แก้ว เล่าให้ฟังว่า ขณะกำลังนั่งดูโทรทัศน์อยู่ภายในห้องพัก ได้ยินเสียงดังผิดปกติหน้าบ้าน จึงเปิดประตูออกมาดู เห็นคนร้ายกำลังหยิบกางเกงชั้นในขึ้นมาดม เมื่อผู้ก่อเหตุเห็นว่าแฟนหนุ่มออกมา จึงรีบวิ่งหนีมาขึ้นรถจยย.ที่จอดอยู่หน้าซอยจะหลบหนี แฟนหนุ่มจึงวิ่งไล่กวดออกมาทัน จึงตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านควบคุมตัวไว้ได้


 ชาวบ้านยังเปิดเผยอีกว่า ก่อนหน้านี้ชุดชั้นในของคนในละแวกใกล้เคียงหายมาแล้วหลายครั้ง ทั้งยังเคยนำภาพวีดีโอวงจรปิดไปลงประจานในเพจดังบนเฟซบุ๊ก จนกระทั้งครั้งนี้สามารถจับตัวไว้ได้ เมื่อเปิดกล้องวงจรปิดดูปรากฏว่าเป็นคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุมาแล้ว


 เบื้องต้นนายสุริยนต์ เมืองมา ให้การรับสารภาพว่าในการก่อเหตุไม่ต้องการที่จะเข้าไปขโมยทรัพย์สินมีค่าแต่อย่างใด เพียงต้องการที่จะไปเอากางเกงในมาสูดดม