ครบทุกรส สดทุกเรื่องคลิปแฉหนุ่มตื้บคู่กรณีจนสลบ แล้วเตะหัวซ้ำ! ก่อนโร่มอบตัว อ้างฉุนถูกแย่งแฟน
Font Size  

วันที่ 08 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 16:20 น.

          เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 8 ม.ค.59 พ.ต.อ.อรรถพล  อนุสิทธิ์  ผกก.สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า จากกรณีที่นายอภิชาต กวิน อายุ 29 ปี พนักงานคิวซีของบริษัท เอส วาย เค ตั้งอยู่ซอยร่วมพัฒนา 2 ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง ถูกชายฉกรรจ์ 2 คนรุมทำร้ายจนสลบ ก่อนจะเตะและกระทืบซ้ำหลายครั้ง ต่อหน้าพนักงานของโรงงานเดียวกันที่พยายามจะเข้าไปห้าม แต่ถูกผกลุ่มผู้ก่อเหตุข่มขู่ว่ามีปืน ห้ามทุกคนเข้าไปยุ่งโดยเด็ดขาด

 


          พ.ต.อ.อรรถพลกล่าวว่า หลังก่อเหตุเมื่อกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์หนีไปอย่างใจเย็น จากนั้นพนักงานฯได้เข้าไปช่วยกันปฐมพยาบาล แต่นายอภิชาตสลบไม่รู้สึกตัว จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยล่าสุดได้รับรายงานว่า อยู่ในห้อง ไอซียู อาการสาหัส


       จากการสอบถามพนักงานส่วนใหญ่ไม่กล้าที่จะเปิดเผยข้อมูล เพราะเกรงกลัวว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุที่อ้างตัวเป็นลูกน้องผู้มีอิทธิพล รวมถึงขู่ว่ามีอาวุธปืน แต่ก็อยากให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายให้ได้ เพราะหลักฐานค่อนข้างชัดเจน และในซอยที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดหลายตัวเกือบตลอดซอยที่คนร้ายขับรถผ่าน จึงมีการนำคลิปเหตุการณ์ทำร้ายใาแชร์กันในโลกออนไลน์


        เวลา 15.00 น. นายเอกภพ  วัฒนะก้านตง อายุ 31 ปี เมื่อทราบข่าวมีการเริ่มแชร์กันในโซเชียล จึงได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจสภ.สำโรงใต้ โดยนายเอกภพอ้างว่า ที่ลงมือกระทืบผู้บาดเจ็บแบบไม่ยั้ง ก็เพราะบันดาลโทสะที่ผู้บาดเจ็บเข้ามาพัวพันเชิงชู้สาวกับแฟนของตนที่ทำงานที่เดียวกับผู้บาดเจ็บ ทั้งที่เคยตกลงกันว่าจะเลิกการกระทำ


     นายเอกภพกล่าวว่า กระทั่งก่อนเกิดเหตุ ตนมาแอบซุ่มดูผู้บาดเจ็บ พบว่ายังคบอยู่กับแฟนของตน จึงเดินเข้าไปท้าชกแบบลูกผู้ชายตัวต่อตัว แต่ผู้บาดเจ็บพลาดท่าโดนตนต่อยลงไปกองกับพื้นก่อน ด้วยความโมโหตนจึงกระทืบต่อแบบลูกติดพัน ส่วนเรื่องพยานบอกว่าตนขู่เรื่องปืนนั้นตนขอปฏิเสธ


          นอกจากนี้ยังสอบถามว่าเพื่อนที่ร่วมก่อเหตุเข้ามอบตัวเป็นใครและจะเข้าด้วยหรือไม่ ผู้ต้องหาอ้างว่าไม่รู้จัก ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว