ครบทุกรส สดทุกเรื่องสาวขับกระบะจะไปเปลี่ยนยางรถ เกิดยางแตกระหว่างทางรถพุ่งตกบ่อน้ำ..เสียชีวิต
Font Size  

วันที่ 09 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:37 น.

เมื่อเวลา 07.00 น.ของวันนี้ที่ 9 ม.ค. 59 ร.ต.ท.จตุพล เทสินทโชติ ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ตกลงไปในคูน้ำข้างถนนมีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดริมถนนสายเอเชียขาเข้า กทม. หมู่ที่ 5 ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จ.อ่างทอง  หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลอ่างทองและเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ในที่เกิดเหตุพบว่ามีรถแบ็คโฮได้ยกรถกระบะ 4 ประตูยี่ห้อนิสสันสีขาวหมายเลขทะเบียน ฏช - 4521 กทม. ข้างรถเขียนเป็นของนิสสันมอเตอร์ ห้อยไว้โดยพบว่าภายในรถมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นผู้หญิง จึงให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันน้ำศพออกจากรถและหาหลักฐานว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร จึงพบว่าผู้ตายชื่อ น.ส.รัตนา ขวัญศรี อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/1 หมู่ที 7 ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท 

 

จากการสอบถามนายธนพล  ไม้จันทร์ดี อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ที่ 15 ต.ตะเบา อ.ปราสาท จ.สุรินทร์  ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า เมื่อเช้ามืดตนได้ยินเสียงเหมือนรถตกถนนจึงวิ่งออกมาดูพบว่ารถกระบะคันดังกล่าวตกลงไปในบ่อน้ำข้างถนนแล้วจึงช่วยกันลงไปงมเพื่อจะช่วยชีวิตคนที่อยู่ภายในรถแต่ก็หาคนไม่พบจึงวิ่งไปนำรถแบ็คโฮมายกรถขึ้นจากบ่อน้ำก็พบมีคนเสียชีวิต1ราย

 

ด้านร.ต.ท.จตุพล กล่าวว่า  จากการสอบถามจากตรวจสอบภายในรถพบว่าเบรคมือถูกดึงขึ้นมาและเกียร์ก็โยกมาที่ตำแหน่งขับ  จึงสันนิษฐานว่าระหว่างขับรถมารถเกิดมีปัญหาอะไรสักอย่างหรือยางรถเกิดแตกจึงตกใจดึงเบรคมือก่อนรถจะเสียหลักตกลงบ่อน้ำ และจากการติดต่อญาติผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้ตายได้ออกจากบ้านที่จังหวัดชัยนาทเพื่อขับรถจะไปเปลี่ยนยางรถยนต์คันที่เกิดเหตุเนื่องจากยางอยู่ในสภาพที่ไม่ดีจะเปลี่ยนยางรถเพื่อจะนำรถพาเด็กๆไปเที่ยวงานวันเด็กโดยออกเดินทางมาคนเดียวแต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน