ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"ดีเจเก่ง"พบตร.ร่ำไห้รับผิด บอก"ผมไม่ทำใครก่อน"ยันคู่กรณีชูนิ้วกลางใส่ ท้าเช็กวงจรปิด
Font Size  

วันที่ 09 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 13:44 น.

   เมื่อวันที่ 9 ม.ค. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เดินทางมาตรวจสอบคดีที่นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือดีเจเก่ง อดีตดีเจคลื่น 89.5 sweet FM เจ้าของรถกระบะที่ถอยชนรถเก๋งยาริสสีแดง บริเวณถนนมิตรไมตรี เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา จนเป็นกระแสโซเชียลมีเดียได้สั่งการให้ตำรวจนครบาลดินแดง

 


จากนั้นนายภัทรศักดิ์ได้เดินทางมาโรงพักและเข้าให้การกับพล.ต.ท.ศานิตย์ โดยพล.ต.ท.ศานิตย์กล่าวหลังสอบปากคำว่า เบื้องต้นได้ยึดใบขับขี่ของนายภัทรศักดิ์เป็นเวลา 60 วัน และดำเนินคดีในข้อหาขับขี่รถโดยประมาทและขับรถโดยไม่คำนึงถึงผู้อื่น ส่วนจะเข้าข่ายความผิดอื่นเพิ่มเติมหรือไม่ ต้องรอผลการสืบสวนสอบสวนก่อน พร้อมยืนยันให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย ส่วนในความผิดทำให้เสียทรัพย์นั้น ตำรวจไม่ได้ดำเนินคดี เนื่องจากผู้เสียหายยอมความ


ด้านนายภัทรศักดิ์ ได้ขอความเป็นธรรมทั้งน้ำตาว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงระหว่างเลี้ยวรถเข้าถนนมิตรไมตรี โดยตนและคู่กรณีขับเบียดกันมาตลอดทาง กระทั่งฝ่ายยาริสโชว์นิ้วกลางใส่จากในรถ ตนเลยชูกลับ ฝ่ายยาริส จึงลงมาจากรถและทุบกระจกรถของตน ซึ่งจากนั้นเป็นไปตามเหตุการณ์ที่ปรากฏในคลิป โดยยืนยันว่าตนไม่ได้เริ่มก่อนและทั้งหมดเป็นเรื่องจริง สามารถตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดได้ ซึ่งขอให้ทางตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด และเหตุการณ์ทั้งหมด พร้อมยอมรับผิดในสิ่งที่ตนทำไป และขอโทษประชาชน ขออย่าพาดพิงสถาบันการศึกษาและครอบครัว

 

  ดีเจเก่งสะอื้นไห้กล่าวว่า "ผมยอมรับผิดในส่วนที่ผมถอยไปชน ส่วนหลักฐานอื่นๆ ขอมอบให้ท่านน.1 (ผบช.น.) มอบความยุติธรรมให้ผมด้วย เพราะคนอย่างผมไม่ทำใครก่อน และก็ขออย่าพาดพิงถึงคนอื่น ผมทำผิดผมยอมรับ ผมลูกผู้ชายพอ เรื่องสถาบันการศึกษาไม่ต้องพูด คุณพ่อคุถณแม่ผมก็ไม่ต้องพูด ผมทำผิดผมยอมรับคนเดียว"


จากนั้นพล.ต.ท.ศานิตย์ เดินทางตรวจจุดเกิดเหตุ พบว่ามีกล้องวงจรปิดครอบคลุมพื้นที่ เชื่อว่าไม่ยากในการตรวจสอบ แต่ถ้าเหตุที่เกิดขึ้นเกิดจากการกระทบกระทั่งกันทั้งสองฝ่าย ก็จะดำเนินคดีทั้งสองฝ่าย รวมถึงต้องรอผลการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ หากผลระบุว่ามีเจตนาถึงแก่ชีวิต ก็จะดำเนินคดีเพิ่มเติม แต่ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเกิดจากอารมณ์ร้อนมากกว่า