ครบทุกรส สดทุกเรื่องเปิดคลิปยันยาริสไม่ได้ชนก่อน "ดีเจเก่ง-คู่กรณี"จับมือรับผิด โดนดำเนินคดีทั้งคู่
Font Size  

วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 15:48 น.

 

 เมื่อวันที่ 10 ม.ค. พ.ต.อ.สมคิด สมบูรณ์ พงส.ผทค.สน.ดินแดง และร.ต.ท.สุภกร แสงจันทร์ พนักงานสอบสวน สน.ดินแดงได้เรียกตัวภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อายุ 35 ปี หรือดีเจ.เก่ง และนายกวินกาญจน์ ศรีฤาชา อายุ 32 ปี สถาปนิกคู่กรณีเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก

ดีเจเก่งเข้าพบตำรวจอีกครั้งวันนี้

  โดยทั้งคู่ได้เดินทางมาถึงสน.ดินแดงและแยกเปิดห้องสอบสวนกันคนละห้อง ทั้งนี้ เนื่องจากมีการแชร์ข้อมูลในสังคมออนไลน์ อ้างว่าเก๋งยาริสของนายกวินกาญขับไปชนท้ายรถปิกอัพวีโก้ของดีเจเก่งก่อน ทำให้ดีเจเก่งโมโหและกลัวว่าจะถูกทำร้ายเลยถอยปิกอัพชนหน้ารถเก๋งยาริสถึง 2 ครั้งซ้อน

 

นายกวินกาญก็เข้าให้การตำรวจเช่นกัน

 ทั้งนี้ มีรายงานว่า ตำรวจสน.ดินแดนได้คลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณถนนมิตรไมตรี ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุมาแล้ว โดยจะเปิดให้คู่กรณีทั้ง 2 คนดูพร้อมๆกันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเช่นไรกันแน่ใครปาดหน้าใครก่อน ใครชูนิ้วกลางให้กันก่อน และใครชนใครก่อนกันแน่

 

 

 อย่างไรก็ตาม นายกวินกาญ คู่กรณีให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าพบพนักงานสอบสวนว่า ตนยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นไปตามที่เคยบอกไปแล้ว ตนไม่ได้ขับรถไปชนท้ายคู่กรณีก่อน แต่คู่กรณีถอยรถมาชนรถของตน

ต่อมาเวลา 14.00 น.ที่สน.ดินแดง ตำรวจได้เปิดคลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณถนนมิตรไมตรี ซึ่งเปิดต่อหน้าดีเจเก่งและนายกวินกาญ คู่กรณี ซึ่งคลิปจะเป็นว่ามีการปาดหน้าแซงกันไปมาตลอดทาง

  โดยเริ่มจากนายกวินกาญบับเก๋งยาริสเบียดจะแทรกเลน แต่ดีเจเก่งไม่ยอมให้เบียด จนเกิดการปาดกันไปมา แต่ไม่มีเหตุการณ์ที่เก๋งยาริสไปชนท้ายปิกอัพวีโก้ก่อน 

 จากนั้น พ.ต.อ.สมคิด สมบูรณ์ พงส.ผทค.สน.ดินแดง ได้นำตัวทั้งดีเจเก่งและนายกวินกาญมาเปิดแถลงข่าว โดยทั้งคู่ได้ลุกขึ้นจับมือกัน เพื่อเป็นการยอมรับผิดด้วยกันทั้งคู่

 

  อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ดำเนินคดีกับนายกวินกาญข้อหาแซงรถในที่ขับขัน และดำเนินคดีกับดีเจเก่งในข้อหาพยายามทำร้ายร่างกายโดยไม่เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายต่อร่างกายและจิตใจ และถูกยึดใบขับขี่ 60 วัน  


 ดีเจเก่งยกมือไหว้และกล่าวว่า "ผมจะปรับปรุงตัวในเรื่องการขับรถ ขอโอกาสให้ผมได้ยืนในสังคมด้วย เพราะตอนนี้ผมโดนกระแสโจมตีจนไม่มีที่ยืนแล้ว และขอโอกาสให้กลับตัวด้วยครับ"