ครบทุกรส สดทุกเรื่องสยองกระบะทับหัวดช.ขวบเศษ เสียงดังโพละ!! แม่ร่ำไห้แทบขาดใจ-คนขับเผยลางร้าย(คลิป)
Font Size  

วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 18:46 น.

 กระบะทับหัวเด็กน้อยวัยขวบเศษตายคาที่ หลังวันเด็กเพิ่งผ่านพ้น ดช.ขวบเศษเล่นอยู่กับพี่สาว ขณะแม่เข้าห้องน้ำ รถกระบะป้ายแดงมาจอด หนูน้อยยืนเกาะข้างล้อหน้าด้านซ้าย คนขับออกรถมองไม่เห็นทับหัวเละมันสมองกระจาย แม่ออกจากห้องน้ำแทบไม่ทัน เมื่อเห็นศพลูกชายแทบช็อก ร่ำไห้ใจจะขาด

 

 เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 ม.ค. ร.ต.ท.ประทีป พวงผ่อง ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาดี จังหวัดปราจีนบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะทับเด็กน้อยเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนภายในหมู่บ้านนิคมสหกรณ์ หมู่ 7 ตำบลทุ่งโพธิ์ อำเภอนาดี หลังรับแจ้ง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุ พบร่าง ด.ช.พรเทพ เหมกลาง อายุ 1 ปี 7 เดือน พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 7 ตำบลทุ่งโพธิ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี นอนเสียเสียชีวิต อยู่กลางถนน ในสภาพศพนอนตะแคง ที่ศีรษะมีบาดแผลหัวกะโหลกแตก มันสมองกระจาย เลือดไหลนองพื้นถนน

 ห่างไปเล็กน้อย พบรถยนต์กระบะอีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง บ-8124 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บนถนน พบบริเวณล้อหน้าด้านซ้ายของรถมีรอยเลือดสาดกระเด็นอยู่ทั่ว โดยมีนายชัยทอง สีนาค อายุ 55 ปี เป็นคนขับ และยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 สอบถามนายชัยทอง เบื้องต้นทราบว่า ตนเป็นคนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถมาจอดไว้บริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อลงมาเยี่ยมญาติพี่น้อง หลังจากที่ไปงานแต่งงานของเพื่อนบ้านมา พอเยี่ยมญาติเสร็จ จึงได้ขึ้นรถ เพื่อจะกลับเข้าบ้าน ขณะที่รถออกตัว ก็ได้ยินเสียงล้อหน้าด้านซ้ายทับเหมือนกะลามะพร้าวเสียงดังโพละ จากนั้นก็มีเสียงตะโกนร้องจากชาวบ้านว่ารถทับเด็ก ตนจึงตกใจ และได้จอดรถลงมาดู จึงรู้ว่ารถของตนได้ทับเด็กเสียชีวิต

 

 ก่อนหน้านั้นเมื่อช่วงเช้ามีลางสังหรณ์ มีคนมาบอกว่าป้ายทะเบียนรถด้านหลังหลุดถึง 2 ครั้ง จึงจอดรถใส่น็อต ก่อนที่จะมาเกิดเหตุ ส่วนเด็กที่เสียชีวิตก็เป็นญาติพี่น้องกัน ด้านนางสมใจ บำรุง อายุ 45 ปี ผู้เป็นแม่ หลังจากที่ทราบว่าลูกชายเสียชีวิต ก็ร้องไห้แทบใจจะขาด

 

 สอบถามทราบว่า ขณะเกิดเหตุ ตนพร้อมด้วยลูกจำนวน 2 คน เป็นหญิง 1 คน และ ชาย 1 คน ขณะเกิดเหตุตนปวดท้องและเข้าห้องน้ำ ปล่อยให้ลูกทั้ง 2 คน เล่นอยู่ในรถพ่วงข้างตามลำพัง ส่วน ด.ช.พรเทพ ได้เดินไปเล่นที่หน้ารถยนต์กระบะคันที่เกิดเหตุ และเป็นเวลาเดียวกันกับที่คนขับได้ขึ้นรถ และได้เคลื่อนรถขับเดินหน้า แต่ไม่เห็นว่ามีเด็กอยู่ด้านหน้าของรถ จึงทับเข้าที่บริเวณศีรษะจนเสียชีวิตดังกล่าว