ครบทุกรส สดทุกเรื่องพยายามฆ่าตัว 12 ครั้ง!! อดีตเมียนายทหารได้ตายจริง ครั้งที่ 13 เดินให้รถไฟชนสยอง!!
Font Size  

วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:11 น.

 วันที่ 11 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ธนพล แก้วบริวงษ์ รับแจ้ง มีรถไฟชนหญิงข้ามทางรถไฟ บริเวณหมู่ที่ 1 ต.หนองเต่า อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี จึงแจ้ง แพทย์เวร และ อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู อริโยบ้านหมี่ ไปจุดเกิดเหตุ ตรงหมู่บ้านคุ้มบ้านสวน พบรถไฟ ขบวน 4509 กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต

 ผู้ตายเป็นผู้หญิง ทราบชื่อต่อมา คือ นางปราณี อายุ 52 ปี อยู่ ต.เขาพระงาม อ.เมือง จ.ลพบุรี สอบถามคนบริเวณนั้นบอกว่า ไม่รู้ว่าผู้ตายเดินไปให้รถไฟชนได้อย่างไร อยู่ๆ ก็เห็นว่าถูกรถไฟชนแล้ว โดยทราบว่าผู้ตายขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน กยต. 710 จังหวัดลพบุรี มาจอด แล้วเดินไปให้รถไฟชน

 ต่อมา เรืออากาศตรีสิรพงษ์ อายุ 54 ปี เดินทางมารับศพ และให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ตายเป็นภรรยา แต่ได้แยกกันอยู่แล้ว สำหรับสาเหตุการตายนั้น คาดว่าผู้ตายคงคิดฆ่าตัวตาย เนื่องจากพยายามฆ่าตัวตายมา 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13 เนื่องจากภรรยาชอบเล่นการพนันและเป็นหนี้เป็นสิน จนเกิดอาการเครียดอยู่บ่อยๆ และคิดฆ่าตัวตายอยู่ตลาดเวลา เจ้าหน้าที่จึงมอบให้ มูลนิธิฯ นำร่างของผู้เสียชีวิต ส่งโรงพยาบาลบ้านหมี่ เพื่อมอบให้ญาติ มารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป