ครบทุกรส สดทุกเรื่องฉุนบอกเลิก!หนุ่มตกงานหึงโหดคัตเตอร์กรีดหน้าแฟนสาวยับเย็บเกือบ 80 เข็ม
Font Size  

วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 15:44 น.

 เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 11 ม.ค. พ.ต.ท.สพัศ ปราการพิทักษ์ สว.เวร.สภ.บางพลี สมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีหญิงสาวถูกคนร้ายใช้มีดคัตเตอร์กรีดที่ใบหน้าได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งมารักษาที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 เหตุเกิดบริเวณห้างไทวัสดุ ถนนเทพารักษ์ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.บางพลี พ.ต.ท.เชาว์  ป้อมงาม รอง.ผกก.สส รุดเข้าตรวจสอบ


 ที่โรงพยาบาลเจ้าหน้าที่พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงทราบชื่อ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ชาว จ.นครราชสีมา มีบาดแผลบริเวณใบหน้า ซึ่งแพทย์กำลังให้การรักษาโดยการเย็บแผลประมาณ 78 เข็ม


 จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.บี ให้การว่า ผู้ที่ลงมือก่อเหตุชื่อนายอธิคม อุดทาโกสม อายุ 32 ปี ชาว จ.เชียงราย ซึ่งเป็นแฟนของตน โดยผู้บาดเจ็บให้การว่า ตนเองทำงานอยู่ที่ร้านค้าภายในห้างแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุตนเดินทางมาทำงานตามปกติ ขณะที่ตนเองทำงานอยู่นั้นผู้ก่อเหตุได้เข้ามาหาตน เพื่อพูดคุยเรื่องที่ตนได้บอกเลิกกับ เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่ยอมทำงานช่วยเหลือตนเลย ทำให้นายอธิคมไม่พอใจ ที่ตนบอกเลิก จึงใช้มีดคัตเตอร์ที่นำมากรีดเข้าที่ใบหน้าของตนก่อนที่จะวิ่งหลบหนีไป


 เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้ก่อเหตุมีบ้านพักอยู่ที่หมู่บ้านไทยประกัน เขตอำเภอบางเสาธง ทางชุดสืบสวน เดินทางไปที่บ้านดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่พบตัว ซึ่งคาดว่าน่าจะหลบหนีอยู่ จึงวางกำลังไว้คาดว่าน่าจะจับกุมได้ และนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย