ครบทุกรส สดทุกเรื่องลูกนายตำรวจร่ำไห้ คุกเข่ากราบเท้าพ่อ หลังถูกจับยาบ้า-ยาไอซ์ พ่อลั่นไม่ช่วยเหลือเด็ดขาด
Font Size  

วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 10:16 น.

 เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากจ.สุโขทัยว่า พ.ต.อ.ภพ  มัลเชษฐ์ ผกก.สภ.เมืองเก่า มอบหมายให้ พ.ต.ต.ธัญญา  กุลศิริ สารวัตรสืบสวน นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองเก่า ล่อซื้อยาบ้า 1,000 เม็ด จากนายเกรียงศักดิ์ อายุ 26 ปี ชาว ต.ธานี อ.เมืองสุโขทัย โดยนัดส่งของภายในตลาดสด

เมื่อถึงเวลานัดนายเกรียงศักดิ์ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง ทะเบียน ขกข 232 สุโขทัย นำยาบ้ามาส่งให้กับสายที่ล่อซื้อ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุมทันที นายเกรียงศักดิ์ให้การซัดทอดว่ายาบ้าเป็นของนายสุธี อายุ 24 ปี บ้านอยู่ที่ ต.บ้านหลุม อ.เมือง เป็นลูกชายของนายตำรวจคนหนึ่งที่รับราชการอยู่ใน จ.สุโขทัย

 

 เจ้าหน้าที่จึงตามไปจับกุมนายสุธีได้ขณะกำลังจะขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ทะเบียน 1 กง 2236 สุโขทัย ออกจากบ้าน พร้อมเจอยาบ้าอีก 1,000 เม็ด และยาไอซ์ 1.86 กรัม ทิ้งอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ จึงคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย มาสอบสวนที่ สภ.เมืองเก่า

 

 ทั้งนี้ ระหว่างสอบปากคำ พ่อของนายสุธีที่เป็นนายตำรวจได้เดินทางมาดูลูกชายที่โรงพัก ทันทีที่เห็นหน้าพ่อ นายสุธีก็ถึงกับร่ำไห้กล่าวขอโทษพร้อมก้มกราบแทบเท้าพ่อ ขณะที่ผู้เป็นพ่อก็ได้กล่าวตำหนิลูกชายทั้งน้ำตา ว่า “ทำแบบนี้ทำไปเพื่ออะไร เพื่อเงินเหรอ เงินทองพ่อก็ให้ใช้ตลอด เคยนึกถึงพ่อบ้างไหมว่าจะต้องถูกเจ้านายตำหนิ ความผิดของลูกครั้งนี้พ่อไม่สามารถช่วยได้ ลูกต้องรับผิดชอบเอง”