ครบทุกรส สดทุกเรื่องระทึก!ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น พนง.วิ่งหนีตาย สาววัย25หลบไม่ทันถูกกระจกทิ่มแขน
Font Size  

วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 18:43 น.

 เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 12 ม.ค. ร.ต.อ.ธนะภูมิ เนวนิตย์ ร้อยเวรสภ.เขาสมิง จ.ตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ ชนร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ภายในปั๊มน้ำมันปตท.สาขาแสนตุ้ง และมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด เขตอำเภอเขาสมิง รับผู้บาดเจ็บ

 
 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ หมายเลขทะเบียน ญญ 2244 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ภายในร้านสะดวกซื้อ หลังจากพุ่งชนประตูทางเข้าเคาน์เตอร์ให้บริการ ชั้นวางสินค้า และรถจักรยานยนต์อีก 3 คัน ได้รับความเสียหาย รวมความเสียหายเบื้องต้นเกือบ 1 ล้านบาท ทราบชื่อคนขับรถชื่อนายธีรศักดิ์ ยาจันทรา อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 197 ม.7 ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ จ.ตราด ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่อยู่ในอาการตกใจ


 น.ส.จันธิมา แตงกระโทก พนักงานเซเว่นอีเลฟเว่น กล่าวว่า ก่อนขึ้นเกิดเหตุตนยืนจัดสินค้าอยู่ด้านหลังร้าน โดยที่มีเพื่อนพนักงาน 3 คน กำลังทำงานอยู่หน้าร้านและอีกคนคือ น.ส.ฉันทณา นิลอัฐ อายุ 25 ปี ที่ทำงานอยู่บริเวณเคาน์เตอร์ จากนั้น รถคันเกิดเหตุได้ขับพุ่งเข้ามาทางประตูทางเข้าพุ่งชนเคาน์เตอร์อย่างแรง โดยที่เพื่อนทั้งหมดพยายามวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่น.ส.ฉันทณาหนีไม่ทัน ทำให้กระจกบาดแขนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งตนและเพื่อนต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และโชคดีที่ไม่มีลูกค้าที่กำลังจ่ายเงินอยู่

 
 ด้าน นางทิพย์วัลย์ กากสลับ เจ้าของร้านสะดวกซื้อ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นายธีรศักดิ์ ขับรถมาเติมน้ำมันที่ปั๊มปตท. หลังจากเติมเสร็จแล้ว กำลังออกรถ แต่จู่ๆก็ขับพุ่งชนร้านสะดวกซื้อจนได้รับความเสียหาย และมารู้ภายหลังว่า นายธีรศักดิ์มีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ และเพิ่งออกมาจากโรงพยาบาล หลังจากเกิดเหตุประเมินความเสียหายเบื้องต้น ซึ่งคาดว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณเกือบ 1 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม จะให้ทางบริษัทประกันภัย มาประเมินความเสียหายอีกครั้ง