ครบทุกรส สดทุกเรื่องอดีตนางเอก"นุ่น"สินิทธาขึ้นโรงพัก โดนสาวแจ้งความว่าทำร้าย เจ้าตัวแจ้งกลับ เหตุแค่หมากัดกัน
Font Size  

วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 00:15 น.

  เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 13 ม.ค. ที่สน.บางนา น.ส.ศุภิสราหรือฟ้า แซ่โง้ว อายุ 45 ปี ประกอบอาชีพเป็นเชฟที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี อยู่บ้านเลขที่ 99/15 หมู่บ้านศรีนครินทร์ ปาร์ค ซอยสวนอาหารเบิกไพร ถนนบางนา-ตราด กม. 4.5 แขวงและเขตบางนา กทม. เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.ท.ธนิต กิจพฤกษ์ พนักงานสอบสวนสน.บางนา ภายหลังจากถูก "นุ่น"สินิทธา หรือดารัณ บุญยศักดิ์ อายุ 36 ปี อดีตดาราสาว และเป็นพี่สาวของ "พลอย"เฌอมาลย์ ถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ

 


   

  น.ส.ศุภิสรา กล่าวว่า เวลาประมาณ 14.00 น. ตนได้กลับมาจากทำงานที่บางแสนก็ได้พักผ่อนที่บ้านหลังดังกล่าว ต่อมาเวลาประมาณ 16.00 น. ตนได้ตื่นขึ้นมาออกมานอกบ้านเพื่อเดินทางไปถามอาการป่วยของภรรยารปภ. ซึ่งอยู่บริเวณข้างบ้าน ได้พูดคุยสอบถามอาการเพื่อที่จะได้ซื้อยามาให้รับประทาน  ระหว่างนั้นรปภ.ได้บอกกับตนว่าสุนัขที่บ้านพันธุ์โกเด้นรีทรีฟเวอร์ชื่อ น้องฟางข้าว อายุ 8 ปีและสุนัขพันธุ์บางแก้ว ชื่อ กุสโต อายุ 2 ปี ได้รุมกัดสุนัขพันธุ์บางแก้วของ"นุ่น"สินิทธา ให้ตนไปขอโทษเจ้าของสุนัข

 


    น.ส.ศุภิสรา กล่าวว่า ต่อมาขณะที่"นุ่น"สินิทธาได้เดินเข้ามากำลังจะประชิดตน สุนัขของตนได้เห่า"นุ่น"สินิทธาที่ได้ถือไม้ยาว 2 เมตร โดยนุ่นกล่าวหาว่าตนจงใจปล่อยหมากัด จึงเอาไมตีสุนัขของตนทั้ง 2 ตัว ตนพยายามห้ามจึงถูกไม้ตีเข้าที่ศรีษะ 3 ครั้ง ขณะนั้นรปภ.ได้มาเห็นเหตุการณ์จึงเข้ามาช่วยกันห้ามไว้ จังหวะนั้นสุนัขของตนไม่ทราบว่าตัวไหนได้งับไปที่ขาด้านซ้ายของ"นุ่น"สินิทธา 1 ครั้งจนเป็นแผล ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งตนมีพยานบุคคลจำนวน 5 ราย ที่เห็นเหตุการณ์และสามารถยืนยันเป็นพยานให้กับตนได้


  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ทาง"นุ่น"สินิทธา หรือดารัณ ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ลงบันทึกประจำวันไว้กับพนักงานสอบสวนเช่นกัน โดยให้การว่าถูกสุนัขของน.ส.ศุภิสรากัดเข้าที่ขาด้านซ้ายจนได้รับบาดเจ็บ จึงเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อเป็นหลักฐาน ส่วนรายละเอียดต่างๆ "นุ่น"สินิทธาไม่ขอเปิดเผยข้อมูลในชั้นสอบสวน แต่จะให้การในชั้นศาลเพียงเท่านั้น

 

ภาพ"นุ่น"สินิทธากับ"พลอย"น้องสาวจากไอจี @chermarn