ครบทุกรส สดทุกเรื่องแท็กซี่ซิ่งเสยท้ายปาเจโร่ ‘เอ๋ เชิญยิ้ม’ ลูกสาวกระเด็นจากมือ-เมียตั้งครรภ์บาดเจ็บที่ท้อง!!
Font Size  

วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 08:15 น.


 เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 14 ม.ค.59 พ.ต.ท.มาโนช กันเกลา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถแท็กซี่ ชนท้ายรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนปทุมธานี-นนทบุรี ม.7 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่สีส้ม ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ทย 6761 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหนังพังยับเยิน ห่างกันเล็กน้อย พบรถแวน ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆฉ 1381 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหลังถูกชนได้รับความเสียหาย

 ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานีไปก่อนแล้ว ทราบชื่อ คือ นายวีรพล จันทร์ตรง หรือ เอ๋ เชิญยิ้ม อายุ 42 ปี อยู่ ม.9 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ตลกชื่อดัง และ รับบท ผู้กองสมาร์ท ในละคร ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ด้วย  นางสาวกรรณิกา จันทร์ตรง อายุ 25 ปี ด.ญ.อัญชัญ จันทร์ตรง อายุ 1 ขวบ ทั้ง 3 คนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 สอบถามนายสำนวน พิศมัย อายุ 55 ปี คนขับรถแท็กซี่ บอกว่า ตนเองขับมาอยู่เลนกลางของถนน มองไม่เห็นว่ารถของเอ๋ เชิญยิ้ม มาทางไหน เมื่อเห็นอีกทีก็เบรกไม่ทันแล้ว จึชนเข้าที่ด้านท้ายรถเต็มแรง ส่วนนายวีรพล จันทร์ตรง หรือ เอ๋ เชิญยิ้ม บอกว่า ตนเองพร้อมครอบครัวออกมาจากหมู่บ้านชวนชื่น เพื่อมาซื้อนมให้กับลูกที่เซเว่นฯ ใกล้ๆ และกำลังยูเทิร์นรถกลับบ้าน

 ระหว่างนั้นเห็นเก๋งขับตามหลังมาด้วยความเร็ว ตนคิดว่าเป็นรถแข่ง จึงไม่ได้หักหลบไปทางไหน จึงถูกชนท้ายรถอย่างแรง ทำให้ลูกสาววัย 1 ขวบ ที่ตนเองอุ้มอยู่กระเด็นออกไปจากมือตกไปอยู่ที่เบาะรถ ส่วนภรรยาเวลานี้กำลังตั้งท้องได้ 2 เดือน ก็ได้รับบาดเจ็บที่ท้อง จึงมาตรวจเช็คร่างกาย เพราะว่าตนเองเป็นห่วงลูกและภรรยามาก