ครบทุกรส สดทุกเรื่องญาติช็อก!! ตามหาสาวหายตัวนับปี ร่างทรงบอกตายแล้วถูกฝังในบ้าน ผงะขุดเจอศพ
Font Size  

วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:17 น.

 วันที่ 14 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชมรมกู้ภัยจังหวัดนครสวรรค์ รายงานว่า เวลา 17.30 น. วันที่ 13 มกราคม 2559 ได้รับแจ้งพบโครงกระดูกมนุษย์ บริเวณบ้านคุ้งวารี ที่เกิดเหตุพบโครงกระดูกถูกฝังในดิน กู้ภัยนครสวรรค์นำโครงกระดูกขึ้นมา ส่งมอบให้พนักงานสอบสวน แพทย์เวรฯ ชันสูตรเบื้องต้น ก่อนที่จะนำส่ง แผนกนิติวิทยา มหาวิทยาลัยนเรศวร

 

 ทั้งนี้เบื้องต้น ตำรวจ สภ.บางม่วง อ.เมืองนครสวรรค์ จากการเข้าตรวจสอบศพ เป็นหญิงสาว ในบ้าน หมู่ 6 บ้านคุ้งวารี ต.บางม่วง พบเหลือเพียงโครงกระดูกถูกฝังอยู่ในดิน และมีทรัพย์สินบางส่วนกระจัดกระจาย โดยญาติให้การว่า ศพดังกล่าวน่าจะเป็นศพของ น.ส.ชมภูนุช มาศแจ้ง อายุ 33 ปี ซึ่งถูกฝังในบ้านของผู้ตายเอง โดยจำทรัพย์สินและเสื้อผ้าได้ เบื้องต้นพบว่าหายตัวไปนานกว่า 1 ปี โดยที่ศพยังมีเศษผ้าสีม่วงพันคอ จึงคาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรมแล้วนำศพมาฝังอำพรางคดี

 

 หลังพบศพเจ้าหน้าที่ได้ส่งไปชันสูตรตามขั้นตอนกฎหมาย ขณะเดียวกันไปติดตามหาตัว สามีผู้ตาย ก่อนจะคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก แต่ยังให้การปฏิเสธอ้างว่า ไม่มีส่วนรู้เห็น และไม่ทราบว่าศพที่พบนั้นเป็นศพใคร

 

 ทั้งนี้ญาติผู้ตายคนหนึ่ง ได้ให้ร่างทรงช่วยตามหา บอกว่า น.ส.ชมภูนุช เสียชีวิตแล้ว ศพถูกฝังที่บ้าน เมื่อญาติไปขุดดู ก็ถึงกับตกใจ เมื่อพบทั้งทรัพย์สิน และ โครงกระดูกผู้ตายจริงๆ

 

 วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบอดีตผู้ใหญ่บ้าน สามี ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัย ยังคงให้การปฏิเสธ ไม่เกี่ยวข้องกับการตายดังกล่าว อย่างไรก็ตาม แม้ทางญาติจะยืนยันว่า ศพผู้ตายเป็นญาติ แต่เจ้าหน้าที่ต้องนำร่างคนทั้งหมดที่เหลือไปตรวจพิสูจน์ก่อน เพื่อสอบสวน ประกอบการดำเนินคดีหาคนร้าย

 

 ขอบคุณภาพ ชมรมกู้ภัยจังหวัดนครสวรรค์