ครบทุกรส สดทุกเรื่องสิบล้อตีนผีดอดมอบตัว หลังซิ่งทับจยย.2ศพ สลดเหยื่อดญ.พี่น้องอายุ 15 กับ 9 ขวบ (คลิป)
Font Size  

วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 21:00 น.

  จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์นี้รถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์แล้วทับร่างเด็ก 2 คนพร้อมรถจักรยานยนต์แล้วหลบหนี บริเวณหน้าปั๊ม ปตท. หมู่2 อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 ม.ค.ที่้ผ่านมา

 

 

   จากการสอบถามร.ต.ท.วิชิต ลาชัย พนักงานสอบสวน สภ.เกษตรวิสัย เจ้าของคดี ทราบว่า หลังเกิดเหตุชน 2 ศพ ตนได้ไปในที่เกิดเหตุพบจักรยานยนต์ 1 คันสภาพพังทั้งคัน ใกล้กับจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้า 2 คน ทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.อรฤดี พรมมี อายุ 15 ปี และ ด.ญ.ณิชาบูลย์ ไตรยงค์ อายุ 9 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ 7 บ.หัวดงกำแพง ต.เมืองบัว อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด

 

 


  ร.ต.ท.วิชิต กล่าวว่า ภายหลังที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกตามสืบ และค้นหาผู้ขับรถบรรทุก จนกระทั่งในเวลา 22.30 น. ได้มีชายอ้างว่า เป็นผู้ขับรถบรรทุกชนรถจักรยานยนต์ เข้ามาขอมอบตัวที่ สภ.เกษตรวิสัย ทราบชื่อว่า นายประพต ธรรมิภักดิ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 ม.8 ต.กำแพง อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นายประพต คือ ขับขี่รถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนผู้อื่นถึงแก่ความตายและทรัพย์สินเสียหาย

 


  ร.ต.ท.วิชิต กล่าวว่า หลังสอบปากคำนายประพต ในเบื้องต้นแล้ว ต่อมาวันนี้(15 มกราคม) ตำรวจได้นำตัวนายประพตไปขออำนาจศาลฝากขังที่เรือนจำจังหวัดร้อยเอ็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ขอบคุณคลิปจาก

รวมคลิป