ครบทุกรส สดทุกเรื่องฮือฮา!!คุณยายวัย70 ประกาศยกบ้าน-ที่ดินมูลค่านับล้านให้พระเอกดัง‘เจมส์-จิรายุ’
Font Size  

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 16:44 น.

 คุณยายวัย 70 ปี คลั่งไคล้พระเอกหนุ่มชื่อดัง เจมส์ จิรายุ หรือ ‘เจมส์จิ’ ประกาศลั่นพร้อมยกทรัพย์สมบัติ บ้าน-ที่ดิน มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ให้กับพระเอกหนุ่มชื่อดังแบบฟรีๆ โดยไม่มีเงื่อนไขใด หากได้มีโอกาสเจอตัวจริง สักครั้งในชีวิต

 

 เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ม.ค.59 นางทองบ่อ สุวรรณจันทร์ อายุ 70 ปี อยู่ ม.5 บ้านยางเดี่ยว ต.หนองเป็ด อ.เมือง จ.ยโสธร เดินทางมาพบผู้สื่อข่าวที่ทำการสมาคมกู้ภัยอำนาจเจริญ ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ พร้อมด้วยเอกสารสำคัญต่างๆ โดยแสดงความประสงค์ว่า ต้องการจะมอบที่ดินพร้อมบ้าน จำนวน 3 รายการ ที่มีมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ให้กับ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกหนุ่มชื่อดัง โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ มอบให้ด้วยความเต็มใจ ความเสน่หา แบบฟรีๆ เนื่องจากคลั่งไคล้ ชื่นชอบในผลงานการแสดง ของพระเอกหนุ่มชื่อดัง

 คุณยายแฟนคลับเจมส์-จิ วัย 70 ปี เผยว่า ติดตามผลงานการแสดงของพระเอกหนุ่มมานาน ตั้งแต่เล่นละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ซึ่งตนชอบการแสดงของพระเอกคนนี้มาก จากนั้นได้ติดตามผลงานมาเรื่อยๆ พร้อมกับหาซื้อหนังสือ นิตยสาร ที่มีรูปของพระเอกหนุ่มมาสะสมไว้ดูเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว ซึ่งความชอบของตนที่มีต่อนักแสดงหนุ่มคนนี้ ไม่ได้คิดแบบชู้สาวแต่อย่างใด เป็นความรักความชอบแบบลูกหลาน เหมือนผู้ใหญ่รักเด็ก ไม่ได้คิดเป็นอื่น

 

 “หากมีโอกาสได้เจอตัวเจมส์ ตัวเป็นๆ สักครั้ง ยายยินดีที่จะมอบทรัพย์สมบัติที่มี พร้อมเงินสดให้อีก 1 ล้านบาททันทีที่ได้เจอหน้าพระเอกหนุ่มคนนี้”

 

 นางทองบ่อ กล่าวต่อว่า ตนแต่งงานมีครอบครัวแล้ว สามีเสียชีวิตจากไปเมื่อหลายสิบปีก่อน มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน ลูกทั้งสองมีงานมีการทำที่มั่นคงหมดแล้ว ตนก็ได้ทำพินัยกรรมแบ่งทรัพย์สมบัติให้ลูกทั้งสองคนเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ตนอาศัยอยู่ตัวคนเดียว มีทรัพย์สมบัติเป็นที่นาอยู่ 16 ไร่ แบ่งให้เพื่อนบ้านเช่าทำนาทำไร่ มีความสุขสบายไม่เดือดร้อนใดๆ

 

 สำหรับสิ่งที่ยายอยากจะมอบให้กับพระเอกหนุ่มมี 3 รายการ คือ 1.ที่ดินเปล่าเนื้อที่กว่า 2 ไร่ 2.ที่ดินพร้อมบ้าน เนื้อที่ 35 ตร.ว. และ 3. ที่ดินพร้อมบ้านห้องแถว 5 ห้อง บนเนื้อที่ 35 ตร.ว. ทรัพย์สินทั้ง 3 รายการมีมูลค่ารวมกัน 1 ล้านกว่าบาท ทั้งหมดอยู่ที่บ้านยางเดี่ยว ติดถนนสายหลัก ไปมาสะดวก โดยจะมอบให้กับพระอกเจมส์ จิรายุ แบบฟรีๆ ไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น

 

 “หากเจมส์จะให้ยายเดินทางไปมอบให้ที่กรุงเทพฯ ยายก็พร้อมที่จะไป ขอแค่ให้นัดบอกสถานที่นัดพบมาให้ชัดเจน ขอเพียงแค่มีโอกาสได้พบหน้าพระเอกหนุ่มที่ยายชื่นชอบสักครั้งในชีวิตก็พอ นอกจากนี้ยายก็พร้อมที่จะมอบเงินสดให้อีก 1 ล้านบาท หากได้เจอหน้ากันจริงๆ”

ขอบคุณภาพประกอบ jirayu_jj , muay_zap , sweet_water