ครบทุกรส สดทุกเรื่องอยู่คนเดียวต่อไปไม่ได้!! หนุ่มฆ่าตัวตายคาบริษัท แม่เห็นศพลูกชายถึงกับปล่อยโฮ
Font Size  

วันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:12 น.

 เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 23 ม.ค.59 พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตบริเวณลานจอดรถ บริษัทแห่งหนึ่ง ม.4 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

 ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายสานิตย์ อายุ 32 ปี อยู่เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร สภาพศพใช้เชือกผูกคอตนเองกับเหล็กหลังคารถ มือทั้งสองข้างถูกมัดไพล่หลัง ใกล้กันพบเก้าอี้พลาสติก 2 ตัว ล้ม 1 ตัว และ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า มีโอ หมายเลขทะเบียน 3กญ8671 กรุงเทพมหานคร

 

 สอบถามนางสาวนัฐฐา อายุ 40 ปี บอกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนจะมารอรถ เพื่อไปทำงานที่โรงงานที่ อ.สามโคก เพราะโรงงานนี้ปิดไปแล้ว เห็นประตูโรงงานแห่งนี้เปิดอยู่ จึงเข้ามา ก็ต้องตกใจ พบเจ้าหน้าที่รปภ. ผูกคอที่โรงจอดรถ จากนั้นจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

 

 

 ต่อมานางบรรจง พรหมจันทร์ ผู้เป็นแม่ได้มาที่เกิดเหตุ ถึงกับร้องไห้โฮ พร้อมกับบอกว่า เมื่อ 2 วันที่ผ่านมาภรรยาของลูกชายได้เก็บเสื้อผ้าหนีไปจากบ้าน ต่อมาลูกชายบ่นว่า ถ้าเป็นแบบนี้ ก็อยู่คนเดียวไม่ได้ คาดว่าคงเครียดเรื่องภรรยาหนีจึงได้คิดสั้น

 

 ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้จะเชิญผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ภายในโรงงานไปสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป