ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มวัย59 ช็อก!ชายปริศนากระโดดตัดหน้าเบนซ์ร่างทะลุกระจกเข้ารถ สยองขาซ้ายขาดหล่นทิ้งถ.บางนา-ตราด
Font Size  

วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 18:11 น.

 เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 24 ม.ค. ร.ต.ท.วิศรุต จูโฉม พนักงานสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ ว่ามีผู้เสียชีวิตติดมาในรถมาจอดอยู่หน้าที่โรงพยาบาล จึงรุดไปตรวจสอบ


 ที่เกิดเหตุทางขึ้นห้องฉุกเฉินพบรถยนต์ ยี่ห้อ เมอร์เซเดสเบนซ์ สีเทา ทะเบียน 4 ฬ7789 กรุงเทพมหานคร บริเวณเบาะหน้าด้านซ้ายข้างคนขับพบศพผู้เสียชีวิตนอนคว่ำอยู่ สภาพศพขาซ้ายขาด ตรวจสอบพบกระจกหน้ารถมีรอยแตกเป็นรูขนาดเท่าตัวคน ทราบว่ารถคันดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุ บนถนนบางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 47 ซึ่งเป็นเขตพื้นที่ สภ.บางประกง จังหวัดฉะเชิงเทรา และนำผู้ได้รับบาดเจ็บมาส่งโรงพยาบาลโดยไม่ทราบว่าเสียชีวิต ร.ต.ท.วิศรุตจึงได้แจ้งประสานกับ ร.ต.อ.ประกอบ พุ่มประเสริฐ พนักงานสอบสวน สภ.บางประกง พื้นที่เกิดเหตุมาร่วมสอบสวน ที่โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์   


 จากการสอบสวนทราบว่า นายไชยยศ โตสิริวัฒนะพงศ์ อายุ 59 ปี ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว ให้การว่า ได้ขับรถคันดังกล่าวกลับจากไปหาญาติที่ชลบุรี เพื่อกลับเข้ากรุงเทพวิ่งมาตามถนนบางนา-ตราด  ช่องทางด่วนขาเข้า เมื่อถึงที่เหตุเกิดขณะลงสะพานบางประกงมาได้เล็กน้อย มีชายคนหนึ่งวิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถอย่างกระชั้นชิด ทำให้ตนเบรคไม่ทัน จึงพุ่งชนอย่างแรง จนร่างกระเด็นทะลุกระจกหน้าเข้ามาในตัวรถ ซึ่งตนก็ยังไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวเสียชีวิต จึงรีบขับรถมาส่งที่รพ.รวมชัย แต่มาทราบภายหลังว่าเสียชีวิตแล้ว


 จากการตรวจสอบตัวไม่พบหลักฐานระบุตัวตนผู้ตาย ส่วนขาของผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงนำมาทีโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์  และนำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช พร้อมทั้งนำตัวนายไชยยศ คนขับรถ ไปสวบสวนที่สภ.บางประกง โดยตั้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต เพื่อดำเนินคดีต่อไป