ครบทุกรส สดทุกเรื่องพ่อจุดธูปร่ำไห้บอกกล่าววิญญาณลูกชายที่หายไป 3 เดือน พบถูกฝังในป่ากล้วยส่งกลิ่นเหม็นโชย
Font Size  

วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 21:41 น.

 เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 ม.ค. ร.ต.อ.วรเชษฐ อมรวุฒิพงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.ทมอ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ รับแจ้งจาก นายกัมปนาท เมินดี ผู้ใหญ่บ้านอังกัญโพธิ์ หมู่ 4 ต.โคกยาง ว่า มีชาวบ้านได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากป่าสวนกล้วย สงสัยว่าจะเป็นศพคนตาย หลังรับแจ้งรายงาน พล.ต.ต.ฉลอง ภาคย์ภิญโญ ผบก.ภ.จว.สุรินทร์ ทราบเบื้องต้น พร้อมประสานแพทย์โรงพยาบาลปราสาท พ.ต.ท.ฉลอง เกิดโมลี  นวท.สบ.3 หน.พิสูจน์หลักฐาน พ.ต.ท.นิรุตติ แสนทวีสุข สบ.2 พิสูจน์หลักฐาน พ.ต.ท.เทอด ธรรมะ หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ทมอ และหน่วยกู้ภัย อบต.โคกยาง หน่วยกู้ภัย อบต.กังแอน ร่วมตรวจสอบ


 ที่เกิดเหตุพบประชาชนรุมล้อมดูหลุมฝั่งศพ สภาพหลุมลึกประมาณ 2 ฟุต มีกลิ่นเหม็นโชยออกมา พบนายดอก สุวรรณทอง อายุ 75 ปี ผู้ปกครองพร้อมญาติๆ จุดธูปบอกกล่าวศพนายนิโรจน์ สุวรรณทอง หรือคอย ลูกชาย ที่สูญหายเป็นศพถูกฆาตกรรมฝั่งอำพรางคดี โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังในการขุดหลุมศพ เพื่อป้องกันมิให้ของมีคมถูกกระดูก เพราะอาจทำให้หลักฐานเสียหาย ได้ ตรวจสอบพบว่ายังมีเส้นผมเกาะตามผิวหนังอยู่ ส่วนกะโหลกศีรษะมีรอยร้าว คล้ายถูกของแข็งทุบตี และมีเส้นผมติด


 พ.ต.ท.เทอด กล่าวว่า โครงกระดูกเสื้อผ้า ผู้ปกครองยืนยันว่า ผู้ตายในหลุมเป็นนายนิโรจน์ลูกชาย หลังจากนี้จะส่งพิสูจน์อัตลักษณ์ ทั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 9 ธ.ค.58 นายดอก สุวรรณทอง  ผู้ปกครองแจ้งความที่สภ.ปราสาท ให้ช่วยค้นหาศพในฝายน้ำล้น บ้านสวาย-ตะคร้อ บ้านสวาย หมู่ 4 ต.ตาเบา เนื่องจากมีกลิ่นเหม็นเน่า สงสัยเป็นศพลูกชายที่สูญหายไป 3 เดือน เจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยกู้ภัยต้องส่งนักประดาน้ำลงงมค้นหา 2 ครั้ง แต่ไม่พบ จนกระทั่งวันนี้มีคนกลิ่นเหม็นเน่าคล้ายศพ เมื่อขุดหลุมดูจึงพบศพนายนิโรจน์