ครบทุกรส สดทุกเรื่องตร.ร่ำไห้มอบตัวฆ่า3ศพ บอกเจอภาพบาดตาเมียน้อยนุ่งผ้าขนหนูอยู่กับ"กิ๊ก"เลยยิงทิ้งระบายแค้น
Font Size  

วันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:45 น.

   จากคดีสะเทือนขวัญ มือปืนบุกยิง 3 ศพคาบ้านพักในหมู่บ้านอินทนิล ตำบลหน้าพระธาตุ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี โดยคนร้ายเดินเข้าไปที่บ้านของนางยุพา สาระ อายุ 28 ปี เป็นผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลชลบุรี ซึ่งอาศัยอยู่กับนางสมทรง สาระ อายุ 50 ปีมารดา โดยคนร้านตระโกนเรียกคนในบ้าน

 

  พอเห็นนายทิวา มหาผล อายุ 21 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี ซึ่งเป็ฌนแฟนของนางยุพาเดินออกมา คนร้ายก็จ่อยิงที่หัว 1 นัดตายคาที่ ก่อนบุกเข้าไปในบ้าน จ่อยิงนางยุพาเข้าที่หัว 1 นัดจนเสียชีวิต จังหวะนั้น นางสมทรงเข้าไปกอดศพลูกสาวเลยโดนยิงใส่อีก 1 นัดเสียชีวิตเช่นกัน ก่อนหลบหนีไป คนร้ายยิงกระหน่ำยิงรถเก๋งวีออส สีขาว ป้านแดงจนพรุนทั้งคัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 26 ม.ค.

 


 ต่อมา 10.30 น. ด.ต.ธีระยุทร์ เพชรจิตร ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมืองชลบุรี ซึ่งเป็นมือปืนที่ก่อเหตุสังหาร 3 ศพ ได้เข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จว.ชลบุรีแล้ว โดยได้มีการสอบปากคำเบื้องต้นถึงสาเหตุที่ได้ลงมือสังหารโหด หลังจากนั้นจึงนำตัวด.ต.ธีระยุทร์ มาแถลงข่าว

 


 พล.ต.ต.อำพลเปิดเผยว่า จากการสอบปากคำด.ต.ธีระยุทร์ ให้การว่า ได้ออกเวรจากการระดมกวาดล้างที่พัทยา จึงได้ขับรถกลับไปหานางยุพาที่บ้าน แต่ไปพบนางยุพาอยู่กับชายอื่นในห้องนอน โดยนางยุพานุ่งผ้าขนหนูอยู่ ส่วนนายทิวาได้กระโดดหนีไปทางหน้าต่าง ด.ต.ธีระยุทร์จึงตามไปยิงนายทิวาจนเสียชีวิต แล้วกลับมายิงนางยุพากับนางสมทรงจนถึงแก่ความตาย

 

 

  "ระหว่างที่จะเดินออกจากบ้าน เหลือบเห็นรถวีออสที่ด.ต.ธีระยุทร์ ซื้อให้นางยุพาไว้ใช้ จึงใช้ปืนกระหน่ำยิงรถเพื่อระบายความคับแค้น แล้วจึงขับรถกลับมาที่ห้องงานจราจร สภ.เมืองชลบุรีเพื่อมอบตัวโดยไม่ได้คิดหนีไปไหน"ผู้การชลบุรีกล่าว

 

นางยุพา ผู้เสียชีวิต


  หลังจากนี้จะส่งด.ต.ธีระยุทร์ ให้พนักงานสอบสวน สภ.พนัสนิคม เจ้าของคดีเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ทั้งนี้จากการตรวจสอบข้อมูลพบว่าด.ต.ธีระยุทร์นั้นมีภรรยาอยู่แล้ว แต่แอบมาคบกับนางยุพา และเลี้ยงดูเป็นภรรยาน้อยมา 4 ปี  ส่วนนายทิวาได้มาติดพันนางยุพาได้ประมาณเดือนเศษ ก่อนมาพบจุดจบในครั้งนี้

 

นายทิวา ผู้เสียชีวิต

   ด.ต.ธีระยุทร์ ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำตานองหน้าและมีสีหน้าเคร่งเครียดว่า  "กับนางยุพาคบกันมา 4 ปี ให้ทุกอย่างทั้งเงินทั้งรถ แต่มาทำกับผมแบบนี้  ใครจะไปทนได้เมื่อมาเจอภาพบาดตา จึงลงมือทำไปด้วยความโมโห"

 

ด.ต.ธีระยุทร์ร่ำไห้ให้การ