ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"ฉลามชล"รับลุ้นคว้า"โด"โค้งสุดท้ายก่อนส่งชื่อเอเอฟซีชปล.
Font Size  

วันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 20:37 น.

 เทศกาล “บีอีซี เทโร ศาสน” ลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ ลือกระหึ่ม “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี ส่อรับเซ้ง ตริสตอง สมชาย โด แบ๊กขวาหน้าหล่อมาเสริมทีม หลังบอร์ดมังกรไฟเลิกทำทีมและขายให้กลุ่มทุนใหม่


 ล่าสุด จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และการตลาด ชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า เรายอมรับว่าได้ยื่นขอซื้อตัว พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และ ตริสตอง โด ไปแล้วเมื่อ 1 เดือนก่อน แต่ตอนนี้สถานการณ์ของบีอีซี เทโร ศาสน เปลี่ยนไปแล้วทำให้เราไม่ได้ตัวทั้งพีระพัฒน์ และ ธนบูรณ์ซึ่งย้ายไปร่วมทีมเมืองทอง ยูไนเต็ดแล้ว ซึ่งเราได้พยายามติดต่อ ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีมบีอีซี เทโร ศาสน เพื่อขอซื้อ โด อีกรอบ ปรากฏว่าได้รับการปฏิเสธเพราะไม่เกี่ยวข้องกับทีมแล้ว ตอนนี้โอกาสจะได้ตัวค่อนข้างยาก เพราะเราต้องการได้ตัวโด มาเล่นฟุตบอลเอเชีย แต่ทีมจำเป็นต้องส่งรายชื่อแข่งขันเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟ รอบสองก่อนเที่ยงคืนคืนนี้(26 ม.ค.)


 ทั้งนี้ ฉลามชล ไม่ปฏิเสธโอกาสจะคว้าตัวในช่วง 4 ชั่วโมงสุดท้าย และยังระบุว่าจะเปิดตัวนักเตะคนใหม่แน่นอนในเร็วๆนี้ พร้อมกันนี้ยังไม่ปฏิเสธในการคว้านักเตะในตำแแหน่งกองหน้าอย่าง เจนรบ สำเภาดี หรือ อดิศักดิ์ ไกรศร ซึ่งรายหลังมีข่าวจ่อซบสุพรรณบุรี