ครบทุกรส สดทุกเรื่องงัดบ้านปล้น ปากกาแทง-ข่มขืนสาว-ตายต่อหน้า เผ่นทิ้งศพ-ตร.ตามรวบสารภาพสิ้น!!
Font Size  

วันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 14:05 น.

 เวลา 11.30 น. วันที่ 27 ม.ค. ที่ห้องประชุมกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวผลการจับกุมตัว นายทัตพงษ์ หรือ ท็อป ทำใน อายุ 19 ปี อยู่ ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง ระยอง ผู้ต้องหาในคดีชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมของกลาง มีดทำครัวที่มีสภาพหัก โทรศัพท์ยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง โทรศัพท์ไอโฟน 1 เครื่อง และบัตรเอทีเอ็ม จำนวน 1 ใบ

 

 

 พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ม.ค. 2559 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งพบศพ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 53 ปี ที่บ้าน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งเสียชีวิตมาแล้ว 7 วัน หลังการสืบสวนทราบว่า นายทัตพงษ์ หรือ ท็อป เป็นผู้ลงมือ จึงไปติดตามจับกุมตัวได้ที่ซอยใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ

 

 

 ด้าน นายทัตพงษ์ หรือ ท็อป เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา ตนงัดหน้าต่างบ้านผู้ตาย แล้วเข้าไปลักทรัพย์ แต่พบผู้ตายนอนอยู่ในห้องนอน จึงใช้มีดและปากกาแทงผู้ตายที่ลำคอและใบหน้า แต่ยังไม่ตาย แล้วจึงลงมือข่มขืน แต่ยังไม่สำเร็จความใคร่ เพราะผู้ตายหมดลมหายใจเสียก่อน หลังจากนั้นจึงค้นทรัพย์สินในบ้านแล้วหลบหนี ยอมรับว่าที่ลงมือข่มขืน เพราะตนเองเมามาก และต้องการเงินเพราะทะเลากับพ่อจนถูกไล่ออกจากบ้านและไม่มีงานทำ

 

 

 ทั้งนี้เหตุดังกล่าวสืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 23 ม.ค.59 พ.ต.อ.ชุติเดช จันทร์ทรง ผกก.สภ.นาจอมเทียน พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี  แพทย์เวรโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 หน่วยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในบ้าน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

 

 ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในห้องนอน พบศพนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 53 ปี ฐานะดี อดีตภรรยาชาวเยอรมัน ที่เลิกรากันมานานกว่า 3 ปี สภาพศพนอนหงายเปลือยกายบนผ้านวมขนาดใหญ่ และถูกผ้าห่มพันรอบใบหน้าและศีรษะ ลำตัวจนมิด พบบาดแผลกลางหน้าผาก คล้ายถูกตีด้วยของแข็ง ลำคอข้างขวา ถูกปากกาแทงจนมิดด้าม กรามข้างขวามีรูถูกแทง ตรวจสอบภายในห้อง มีร่องรอยหยดเลือด และการต่อสู้และรื้อค้น พบทรัพย์สินโทรศัพท์ของผู้ตายหายไป 1 เครื่อง

 

 ด้านนายน้อย อายุ 70 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า ปกติจะเห็นผู้ตายเดินเล่นอยู่ภายในบ้านทุกวัน แต่ไม่เห็นมาประมาณ 3 วัน และเห็นว่าจะใกล้วันพระ จึงเดินไปหา เพื่อจะชักชวนไปร่วมทำบุญ โดยเดินมากับเพื่อนบ้านรวม 3 คน เห็นประตูบ้านเปิด จึงร้องเรียก ก่อนได้กลิ่นเหม็นเน่าลอยออกมา จึงตัดสินเดินเข้าไปดูภายในห้องนอน เมื่อเปิดผ้านวมดู จึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบ

 

 ด้าน พ.ต.อ.ชุติเดช เผยว่า เบื้องต้นคาดว่ากลุ่มคนร้ายน่าจะรู้ว่าผู้ตายพักอาศัยภายในบ้านเพียงลำพัง จึงเข้ามาเพื่อจะก่อเหตุลักทรัพย์ แต่ผู้ตายเกิดต่อสู้ จนทำให้คนร้ายลงมือฆ่า แล้วขโมยเอาทรัพย์สินของผู้ตายหลบหนีไป