ครบทุกรส สดทุกเรื่องหญิงถูกฆ่าสยองร่างขดในกระเป๋านานนับเดือน ลูกชายเชื่อเป็นแม่ที่หายตัว!! จำเสื้อผ้าได้
Font Size  

วันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 17:30 น.

 เวลา 14.30 น. วันที่ 29 ม.ค. นายจรัญ หอมดอกพุท อายุ 60 ปี อยู่หมู่ 6 ต.กระเทียม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ พร้อมด้วย นายปราโมทย์ หอมดอกพุท อายุ 28 ปี เข้าพบ พ.ต.อ.บัญญัติ ทั่งกลาง  พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เพื่อแจ้งว่าได้รับทราบข่าวจากสื่อมวลชนที่นำเสนอข่าว มีหญิงถูกฆ่ายัดกระเป๋า นำมาทิ้งป่าในพื้นที่ สภ.ปากช่อง เนื่องจากดูภาพ และเสื้อผ้าที่ผู้ตายสวมใส่ คล้ายคลึงกับอดีตภรรยา และมารดาของทั้งสองคน ที่แจ้งหายตัวไป และได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสุรินทร์ เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2558

 

 

 นายจรัญ อดีตสามี กล่าวว่า อดีตภรรยาที่เลิกกันมา 20 ปี ชื่อ นางสุมาลี แสงเดือน อายุ 49 ปี ทำงานเป็นหมอนวดแผนไทย อยู่ในเมือง จ.สุรินทร์ หลังเลิกกัน ตนพร้อม นายปราโมทย์ ลูกชาย ก็แยกกันอยู่คนละที่ แต่ลูกชายติดต่อกันอยู่เป็นประจำ โดยทราบภายหลังว่า อดีตภรรยามีสามีใหม่แล้ว และเมื่อปลายเดือน พ.ย. 58 นายปราโมทย์ ลูกชายไปหาแม่ที่บ้านพัก แต่ไม่พบ สอบถามเพื่อนแม่ ที่ทำงานด้วยกัน บอกไม่มาทำงานหลายวัน ติดต่อไม่ได้ แต่เพื่อนแม่ยืนยันว่า เสื้อผ้าที่คนตายสวมใส่ คล้ายกับที่นางสุมาลี แม่สวมใส่เป็นประจำ จึงได้ไปแจ้งความคนหายไว้แล้ว

 

 

 ด้าน พ.ต.อ.บัญญัติ ทั่งกลาง หัวหน้าพนักงานสอบสวน ได้นำนายปราโมทย์ ลูกชาย นายจรัญ ไปตรวจหาดีเอ็นเอ ที่โรงพยาบาลปากช่องนานา เพื่อนำมาเปรียบเทียบดีเอ็นเอ ของผู้ตายที่ส่งศพไปตรวจที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจว่าตรงกันหรือไม่ แต่การสอบสวนหาเบาะแสของการฆาตกรรม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังลงสืบหลายพื้นที่ต่อไป จนกว่าจะทราบว่าผู้ตายเป็นใคร และใครเป็นฆาตกรในครั้งนี้

 

 ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 23 ม.ค. 59 ร.ต.ท.สุภัทร พงษ์อุดทา พนักงานสอบสวน สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพถูกยัดอยู่ในกระเป๋าเดินทาง บริเวณป่าริมถนนมิตรภาพ บ้านซับหวาย หมู่ 16 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา หลังได้รับแจ้ง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จึงรีบรุดออกไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ บรรจงจิตร ผกก. พ.ต.ท.สาธิต คอกขุนทด สว.สส.นำกำลังชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาการพิสูจน์หลักฐานภูธรภาค 3 ไปยังจุดเกิดเหตุ

 

 

 ที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะ ห่างจากถนนมิตรภาพประมาณ 80 เมตร พบกระเป๋าเดินทางสีดำ ขนาดใหญ่ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่จึงเปิดฝากระเป๋าออก ต้องตกตะลึง พบว่าภายในกระเป๋ามีร่างผู้เสียชีวิต ในลักษณะขดตัวอยู่ภายในกระเป๋า จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่า ผู้เสียชีวิต เป็นหญิง ไม่พบหลักฐานประจำตัว สูงประมาณ 150-160 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดสีขาว ด้านหน้ามีลายธงชาติสหรัฐอเมริกา สวมกางเกงเลกกิ้งขายาว รัดรูปสีดำลายจุด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 เดือน

 

 นอกจากนี้ จากการตรวจสอบภายในกระเป๋ายังพบเชือกสีแดงอีก 1 เส้น ยาวประมาณ 2 เมตร อยู่ในช่องซิปด้านหน้าของกระเป๋า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างวิชชาธรรมสถานปากช่อง นำโครงกระดูกผู้ตายไปเก็บไว้ที่ รพ.ปากช่องนานา เพื่อรอพิสูจน์รูปพรรณ ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เนื่องจากไม่พบหลักฐานอะไร