ครบทุกรส สดทุกเรื่องสาวแจ้งจับนักบอลดัง บุกรุกทำอนาจาร ด้าน "สวาทแคท" ลั่นหากผิดจริงให้ดำเนินคดีเต็มที่
Font Size  

วันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:51 น.

นครราชสีมา เช้าวันนี้ (30 ม.ค.59) นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า ได้ถูกนายนักฟุตบอลคนหนึ่ง อายุ 30 ปี เป็นศูนย์หน้าทีมดังในจ.นครราชสีมา บุกรุกเข้าไปในบ้านเลขที่ 509 หมู่บ้านเทพธานี ตำบลจอหอ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านพักของนางสาวเอ และพยายามปลุกปล้ำข่มขืนนางสาวเอ แต่นางสาวเอไม่ยินยอม และได้ต่อสู้ขัดขืนหนีรอดมาได้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 04.00 น. ของวานนี้ (29 มกราคม 2559)


นางสาวเอ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้ามืดของวานนี้ นักฟุตบอลคนดังกล่าว ได้บุกเข้าไปในบ้านพักของตนขณะที่ตนกำลังนอนหลับอยู่เพียงคนเดียวบนชั้น 2 ของตัวบ้าน โดยผู้ก่อเหตุได้งัดประตูบ้าน และใช้ของมีคมกรีดมุ้งลวดเปิดประตูด้านใน ก่อนบุกขึ้นไปในห้องนอนบนชั้น 2 และพยายามปลุกปล้ำตนเอง แต่ตนเองไม่ยินยอมร้องโวยวาย และพยายามต่อสู้ขัดขืนจนหนีรอดมาได้ ซึ่งต่อมาตนได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดี ทั้งนี้โดยส่วนตัวแล้วตนรู้จักกับนักฟุตบอลดังรายนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากตนเป็นเพื่อนกับแฟนสาวของผู้ก่อเหตุ


 
โดยล่าสุด พันตำรวจโท วรเชษฐ์ ป้องสุธาธาร พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรจอหอ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และออกหมายเรียกตัวผู้ถูกกล่าวหา ให้ไปรับทราบข้อหาบุกรุกเคหะสถานผู้อื่นในยามวิกาล และกระทำอนาจารผู้อื่นแล้ว

 

 

วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า พ.ต.อ.วิทยา นิไทรโยค ผู้จัดการทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี หรือ สวาทแคท ทีมดังไทยพรีเมียร์ลีกเปิดเผยว่า ตนเองทราบเรื่องดังกล่าวแล้วซึ่งจะได้เรียกนักเตะคนที่เป็นข่าว มาสอบถามข้อเท็จจริง อย่างไรก็ตามตนจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย หากตัวนักเตะทำผิดจริงก็ขอให้ตำรวจดำเนินคดีไปตามขั้นตอนของกฎหมาย โดยทางสโมสรฯจะไม่มีการปกป้องคนกระทำความผิดอย่างเด็ดขาด