ครบทุกรส สดทุกเรื่องตร.อุดรฯจับวัยรุ่นค้ายาบ้าหน้าตาดี ฉายา‘โต้หล่อ’ รับขายยาส่งแฟนสาวสวยเรียนปวช.ปี1
Font Size  

วันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 12:47 น.

 เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 30 ม.ค. พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี สืบทราบมาว่ามีการมั่วสุมเสพยาเสพติดและซื้อขายยาเสพติดกันในหลายหมู่บ้านในเขตต.เชียงยืน จึงสั่งการให้พ.ต.ต.อาทิตย์ จันทา สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังออกสืบสวนจับกุม กระทั่งสืบทราบมาว่ามีนายโตโต้ อายุประมาณ 17-18 ปี วัยรุ่นหน้าตาดี และมีแฟนสาวสวน มีบ้านพักอยู่ในต.เชียงยืน ซึ่งตรงกับสายลับและกลุ่มวัยรุ่นที่เคยถูกจับข้อหาเสพก่อนหน้านี้ก็ยังได้ซัดทอดตรงกัน ว่าเคยซื้อยาบ้ามาจากนายโตโต้ หรือโต้หล่อ


 ต่อมาชุดสืบสวนได้พบผู้ต้องสงสัยกำลังเดินเข้าบ้านพัก จึงขอตรวจค้นทราบชื่อว่านายโต้ นามสมมติ อายุ 17 ปี ค้นในกระเป๋ากางเกงเจอยาบ้าซุกซ่อนอยู่ 1 เม็ด จึงได้พาตัวไปตรวจค้นห้องพักพบยาบ้าซุกซ่อนในกระเป๋าวางไว้บนเตียงนอน 100 เม็ด อุปกรณ์เสพยาบ้าชนิดหลอดแก้วสูบผ่านน้ำแบบยาไอซ์ 1 ชุด และที่ชั้นวางของข้างเตียงนอนพบอาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก และอาวุธปืนพกสั้น บีบีกัน 1 กระบอก พร้อมกล่องเก็บปืน 1 กล่อง


 พ.ต.ต.อาทิตย์ กล่าวว่า จากการสืบสวนพบว่าวัยรุ่นชายหน้าตาดีที่ขายยาบ้าในละแวกคือนายโต้ ซึ่งประวัติเคยติดยาบ้ามาจนต้องออกจากการเรียนแค่ชั้น ม.3 และมีแฟนสาวเรียนกศน.ปัจจุบันเรียนปวช.ปี 1 เป็นหญิงสาวหน้าตาสวย ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่าอยู่กินฉันสามีภรรยาแล้ว โดยยาบ้านั้นรับมาจากนายดุล และน.ส.หญิง คนในต.เชียงยืน เป็นคนเอายาบ้ามาส่งให้ครั้งละ 200 เม็ดต่อ 3 หมื่นบาท แล้วนำมาแบ่งขายเม็ดละ 300 บาท โดยที่เสพไปด้วยวันละ 2 เม็ด ส่วนแฟนสาวไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเสพ และอ้างว่าเพิ่งจะมารู้ว่าแฟนหนุ่มติดยาเมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็ห้ามไม่ได้