ครบทุกรส สดทุกเรื่องสนามแข่งรถบิ๊กไบค์ปทุมฯ ตาย 2 รายซ้อน พุ่งออกนอกสนาม-ชน 6 ล้อ
Font Size  

วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 08:27 น.

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 30 ม.ค.59 พ.ต.ท.อุไทย แววไทสง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ขับแข่งกันและพุ่งออกนอกสนาม รถ จยย.ตกน้ำคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณสนามแข่งรถแบงค์คอก แดรก อเวนิว (สนามแข่งรถคลองห้า) ม.11 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 

ที่เกิดเหตุยังไม่สามารถนำรถบิ๊กไบค์คันเกิดเหตุขึ้นมาจากน้ำได้เพราะเป็นที่มืด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลคลองหลวง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนายฐิติพงษ์ นุ้ยจำนัล อายุ 26 ปี ไม่ทราบที่อยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปพร้อมทั้งจะได้ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตเพื่อมาสอบถามอีกครั้ง

 

ต่อมาเวลา 00.30 น.วันเดียวกัน พ.ต.ท.อุไทย แววไทสง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนกับรถยก 6 ล้อแบบสไลด์และมีผู้เสียชีวิตบริเวณหน้าสถานีวิทยุของกรมประชาสัมพันธ์ ถนนเลียบคลองห้า ม.6 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายอดิศร กร่ำเจริญ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 ถนนพหลโยธิน 36 แขวงเสนานิคม เขตจัตุจักร กรุงเทพมหานคร ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อซูซุกิ รุ่นK9 1000 CC สภาพด้านหน้าพังยับเยินทั้งคัน และพบรถยก 6 ล้อแบบสไลด์หมายเลขทะเบียน 60-4869 กรุงเทพมหานคร ข้างรถถูกชนได้รับความเสียหายเช่นกัน ส่วนคนขับรถยก 6 ล้อทราบชื่อนายณัฐพล เสริมสุข อายุ 37 ปีเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.คลองห้าก่อนแล้ว

 

สอบถามนายนเรท เชิดลำ ชาวบ้านที่อยู่ในระแวกนั้น บอกว่า วันนี้ที่สนามแข่งรถแบงค์คอก แดรก อเวนิว (สนามแข่งรถคลองห้า) ได้มีการแข่งขันรถบิ๊กไบค์กันพวกตนจึงมาดูกันและจากนั้นตนก็ขับรถกลับบ้านกับเพื่อนๆ ระหว่างทางได้จอดข้างทาง พอดีรถของผู้ตายขับสวนเลนมาเพื่อที่จะเข้าสนามจังหวะนั้นได้มีรถยก 6 ล้อแบบสไลด์ขับข้ามเลนไปหาผู้ตายทำให้รถเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างแรงและเสียชีวิตดังกล่าว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ