ครบทุกรส สดทุกเรื่องศูนย์หน้าสวาดแคทแถลงโต้ลั่น ปัดปลุกปล้ำน.ศ.สาว ชี้เข้าใจผิด-แค่ไปตามหาแฟนสาว
Font Size  

วันที่ 01 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 14:34 น.

 เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 ก.พ. ที่ห้องแถลงข่าวสโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ภายในสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ อ.เมืองนครราชสีมา พ.ต.อ.วิทยา นิไทรโยค ผู้จัดการทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พร้อมด้วย นายพร้อมพงษ์ กรานสำโรง หรือฉายา‘เอ อองรี’ นักฟุตบอลศูนย์หน้าของทีม และทนายความ ไเปิดแถลงข่าว หลังนายพร้อมพงษ์ถูกนักศึกษาสาวกล่าวหาว่าบุกรุกบ้านในยามวิกาลและทำอนาจาร


 โดยนายพร้อมพงษ์กล่าว่า ยอมรับว่าตนเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าวจริง โดยตั้งใจจะไปตามหาแฟนสาว เนื่องจากทะเลาะกัน เพราะบ้านหลังนี้แฟนมาพักกับเพื่อนเป็นประจำ โดยปฏิเสธว่าไม่ได้ปลุกปล้ำหรือทำอนาจารนักศึกษาตามที่ถูกกล่าวหา แค่เป็นการเข้าใจผิดและไม่นึกว่าเพื่อนของแฟนจะถึงกับเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับตน โดยขอปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมและจะขอไปสู้คดีในชั้นศาล จากนั้นนายพร้อมพงษ์ได้ถอดเสื้อโชว์ตามร่างกายว่าไม่มีรอยขีดข่วนหรือร่องรอยการต่อสู้


 ด้านพ.ต.อ.วิทยา นิไทรโยค ผจก.ทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กล่าวว่า ทางสโมสรยังคงมีคำสั่งพักงานนายพร้อมพงษ์ต่อไปโดยไม่มีกำหนด จนกว่าคดีจะสิ้นสุดและจะไม่จ่ายค่าจ้างให้กับนายพร้อมพงษ์และยังไม่ยกเลิกสัญญจ้าง โดยขอโอกาสสังคมให้นายพร้อมพงษ์พิสูจน์ตัวเองตามกระบวนการของกฏหมาย


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในที่แถลงข่าวมีญาติและแฟนคลับของนายพร้อมพงษ์มาให้กำลังใจด้วยประมาณ 20 คน และมีตำรวจจาก สภ.โพธิ์กลาง 10 นาย มารักษาความสงบเรียบร้อยด้วย