ครบทุกรส สดทุกเรื่องแกะรอยจนเจอ!! สาวแทงสามีฝรั่งดับ อ้างโมโหถูกบังคับร่วมเซ็กซ์หมู่แบบวิตถาร
Font Size  

วันที่ 02 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 14:27 น.

 เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 2 ก.พ.59 ที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา จ.ชลบุรี พ.ต.ท.สถาพร สงวนสุข สว.งานสืบสวน กก.2 บก.ทท. (สารวัตรงานสืบสวน กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว) พร้อมกำลังตำรวจงานสืบสวน แถลงข่าวจับกุม น.ส.วาสนา อายุ 47 ปี อยู่ ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ที่ 642/2555 ลงวันที่ 8 ตุลาคม 2555 ในข้อกล่าวหา “ทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย”

 

 สืบเนื่องจากช่วงค่ำของวันที่ 7 ต.ค.2555 น.ส.วาสนา ได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดปลายแหลมจ้วงแทง สามี ชายสัญชาติฟินแลนด์ อายุ 65 ปี เข้าที่หน้าอกด้านซ้าย บาดแผลลึกมีความยาวประมาณ 2-3 นิ้ว จนเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าบ้านพักหลังหนึ่ง กลางซอยสำนักงานที่ดิน ย่านพัทยาใต้

 

 หลังเกิดเหตุ น.ส.วาสนา ได้หลบหนีออกจากพื้นที่ ไปกบดานทำสวนผักสวนครัวยังจังหวัดบ้านเกิด จนกระทั่งสืบทราบว่า น.ส.วาสนา ได้พาสามีชาวต่างชาติออกไปเที่ยวพักผ่อนภายในพื้นที่ เกาะช้าง จังหวัดตราด เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังออกติดตาม จนพบตัว น.ส.วาสนา ยืนอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ เจ้าหน้าที่จึงแสดงหมายจับเข้าจับกุมทันที โดยยอมรับว่าเป็นบุคคลในหมายจับจริง

 

 สอบสวน น.ส.วาสนา ให้การอ้างว่า วันเกิดเหตุ ผู้ตายได้พยายามชักชวนให้เธอร่วมหลับนอนกับเพื่อนในกลุ่มจำนวน 4-5 คน ก่อนจะเกิดปากเสียงกันขึ้น โดยที่ฝ่ายผู้ตาย เป็นผู้เริ่มเอาอาวุธมีดแทงก่อน จึงป้องกันตัว กระทั่งเกิดการชุลมุนปลายมีดแทงไปโดนผู้ตายจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว แต่สุดท้ายตัวเองก็ไม่รอด ถูกตำรวจตามจับกุมได้ในที่สุด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป